Tất cả
Đông Phong Ác
Nhất Độ Quân Hoa chắc hẳn không còn xa lạ gì với bạn đọc ngôn tình với những tác phẩm nổi tiếng như Phế Hậu Tướng Quân, Phiếu Cơm,…Được xưng danh là mẹ ghẻ của nhân vật, chuyên viết về thể loại truyện ngược hấp dẫn. Đến với Đông Phong Ác lần này, tác giả mang đến câu chuyện thuộc thể loại Cổ đại, ngược tâm nhưng sẽ là một cái kết hạnh phúc cho nhân vật. Đông Phong Ác kể về đời sau của Hoàng Đế Mộ Dung trong truyện Phế Hậu Tướng Quân, Yến Vương sinh được sáu người con trai, trong đó nam chính của chúng ta là Tốn Vương gia Mộ Dung Lệ. Mộ Dung Lệ ở Ngọc Hầu quan ngây người ba tháng rưỡi, tổng cộng đưa bảy lần thư nhà.


Trước đây cũng không nhiều lần như vậy, Hương Hương thật sự không hiểu, hắn cố ý chọn một người đưa tin, đúng hẹn cứ nửa tháng lại quay về một lần, một ngày cũng không chậm trễ. Hương Hương vốn cũng không đọc được bao nhiêu sách, một chút chữ nghĩa miễn cưỡng chỉ đủ vài câu nói. Hắn còn muốn mỗi phong thư phải đủ năm trăm chữ, khiến cho hiện tại nàng vừa nhìn thấy người đưa tin đã thấy da đầu tê rần.


Sau này Mộ Dung Lệ cũng không phải thường chép thơ tình nữa mà viết một ít chuyện phong nguyệt nơi biên quan, có một lần còn vẽ một bức tranh cho nàng. Có điều vì không tiết lộ quân tình, trên thư cũng không ghi địa hình cụ thể, mạch núi non cũng thay đổi, chỉ có dòng Bạch Lang Hà đóng băng, có cánh hùng ưng bay cao trên trời. Hương Hương cả đời cũng chưa từng thấy một nơi biên tái như thế, ngắm nhìn suốt hồi lâu. Nói không ngóng trông, chắc chắn là giả. Có điều bản thân nàng phải tuân thủ nữ tắc, sinh ra ở thế đạo như vậy, muốn đi ngắm nhìn một chút cũng không thể được. Giống như không có cánh ưng, chỉ có hùng tâm.Cũng không phải không có tiếc nuối trong lòng.

Bình luận truyện