Tất cả
Dòng Nước Thiên Thần (Angel Creek)

Truyện Dòng Nước Thiên Thần (Angel Creek) là tựa truyện thú vị, đặc sắc thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện xoay cuộc đời của cô gái tên Dee Swann. Trong năm năm sau khi cha qua đời, Dee Swann xinh đẹp một mình quản lý thung lũng Angel Creek và tự do làm việc đó. Nông trại thuộc về cô, và cô từng tuyên bố không ai khác sẽ sở hữu được nó cũng như bản thân mình. Rồi Lucas Cochran quay trở về Colorado.

Trong trận hạn hán đáng nguyền rủa ở vùng đất cao nguyên, anh cần Angle Creek và nguồn nước mát lành của nó để biến trang trại chăn nuôi gia súc Double C trở về thời kỳ hoàng kim mà anh từng ao ước. Tham vọng không ngừng của anh đảm bảo rằng anh sẽ chiến đấu giành nó khỏi người con gái có đôi mắt màu xanh lá và mái tóc đen huyền, người đã tuyên bố quyền sở hữu.

Nhưng niềm đam mê bộc phát dữ dội khi Dee Swann và Lucas Cochran gặp gỡ nhau đã khiến cả hai bị sốc. Thật tự nhiên, quá bất ngờ, nụ hôn đã cuốn họ tới một vận mệnh nguy hiểm, nơi những giấc mơ có thể tan biến đàn ông có thể gây án mạng và tình yêu có thể nảy nở hoang dại, không bị trói buộc như chính đường ranh giới thú vị. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện