Thông tin truyện

[Đồng Nhân Tấm Cám] Yếm Lụa

[Đồng Nhân Tấm Cám] Yếm Lụa

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Câu chuyện cổ tích đẹp như vậy, cớ sao nàng xuyên không vào làm nhân vật phản diện – Cám, để rồi nhận lấy tất cả bất hạnh trên đời?
Những gì nàng trải nghiệm, lại không hệt như cổ tích nàng đã đọc. Nàng cố tránh né, nhưng mọi con đường vẫn dẫn đến một kết cục. Thì ra, đã có một bí mật lớn chi phối tất cả


{Đồng Nhân Tấm Cám} Yếm Lụa của tác giả Yêu Tinh Gấu Mèo thuộc thể loại Xuyên không, Đồng nhân Tấm Cám, Cổ tích, Ngược thân, Ngược tâm vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, được tác giả kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn mang đến cho bạn đọc một tác phẩm xuất sắc.


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng được biết đến câu chuyện cổ tích Tấm Cám với nàng Cám ác độc. Vậy hãy trải nghiệm sự mới mẻ của câu chuyện cổ tích này qua lời kể của tác giả Yêu Tinh Gấu Mèo. Mà bạn sẽ không còn thấy một nàng Cám ác độc nữa. Tác giả như muốn nhắn nhủ rằng, ai trên đời này đều có một phần bản tính lương thiện trong mình, chỉ là do hoàn cảnh mà con người ta có giữ được bản chất vốn có hay không. Câu chuyện không chỉ mang lại tính giải trí cao cho bạn đọc mà còn có giá trị nhân văn cao cả.

Bình luận truyện