Tất cả
[Đồng Nhân Slam Dunk] Yên Lặng Gặp Lại Anh
Gần như tất cả các phóng viên thể thao đều biết một chuyện – giao tiếp với Rukawa Kaede nhất định sẽ không vui vẻ gì. Người này có tiếng là khó ở chung – còn trẻ đã nổi tiếng, không coi ai ra gì, lạnh lùng ít nói, cho dù bạn là danh nhân hay là VIP, chỉ cần anh ta không thích, bạn cũng đừng mơ tưởng nhìn thấy vẻ mặt hòa nhã của anh ta. Một trong số những lần vô kỷ luật nhất, đó là khi anh ta ngáy khò khò trước mặt ba mươi mấy phóng viên trong một cuộc họp báo, sau khi bị lay dậy thì không hề nể mặt trực tiếp nhấc chân chạy lấy người.


Những chuyện này vốn cũng không liên quan đến tôi, nhưng tháng trước người lãnh đạo trực tiếp của tôi đã từ chức về nhà dưỡng thai, cho dù là đồng nghiệp hay là chính bản thân tôi, chúng tôi đều cảm thấy rất mong chờ về vị trí này. Nhưng ngay vào lúc thăng chức quan trọng đó, tôi lại bốc phải nhiệm vụ đi phỏng vấn Rukawa Kaede. Tôi chỉ thấy bầu trời trước mặt tối sầm, xem ra trời muốn tôi chết, nghề nghiệp kiếm sống của tôi có lẽ sẽ bị hủy trong tay người này.


Gần như là cùng một ngày, một tin tức xuất hiện trên trang đầu của các tờ báo – một phóng viên thể thao bị đối tượng phỏng vấn ẩu đả ác ý. Nhất thời dư luận xôn xao. Thật ra những chuyện thế này không phải là không có, đổi lại là người thường chắc sẽ không tạo rung động lớn như vậy, sở dĩ được đưa lên trang nhất, là vì đánh anh ta không phải ai khác, lại chính là vận động viên NBA – Rukawa Kaede.

Bình luận truyện