Thông tin truyện

[Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Đế Cơ - Asisư

[Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Đế Cơ - Asisư

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Đế Cơ - Asisư là câu chuyện thuộc thể loại truyện ngôn tình xen lẫn yếu tố cổ đại. Truyện nói về đế cơ Asisư, một người con gái yêu thương thật lòng, trái tim trong sáng vô ngàn và luôn chân chính trong từng hành động. Nàng là một người cô đơn nhưng lại sợ cô đơn, là một kể điên cuồng yêu nhưng lại là một kẻ điên cuồng hận. Cảm nhận tình yêu ở nàng có phần nào khác biệt so với người khác, sự cô đơn quá lâu trong tâm hồn khiến nàng trở thành một con người mới, một người băng lãnh với số phận.


Đời này, nàng chỉ yêu một người đó là người đệ đệ cùng cha khác mẹ với nàng, hắn tên Menfuisư. Yêu hắn, yêu đến sức tàn lực kiệt, cho đến khi nhật nguyệt vô thường. Vậy mà, hắn lại yêu một người con gái khác. "Năm đó, hoa sen trên sông Nile nở rộ, nhìn từ trên thần điện nhìn xuống, nước sông cuồn cuộn chảy trông hùng vĩ đến không tưởng. Lúc chàng đâm thanh kiếm đó xuyên qua lồng ngực cô, mặc dù rất đau, máu chảy rất nhiều, nhưng không biết cô lấy khí lực ở đâu ra mà vươn hai tay chạm vào chuôi kiếm sắc lạnh, lại chạm vào bàn tay chàng, mỉm cười hỏi: "Tại sao chọn nó, mà không chọn nàng?. Chàng nắm chặt chuôi kiếm, mím môi nói: "Từ khi gặp Carol, cô mới biết cái gì gọi là tình yêu." Cô ngay khắc ngớ ra, kế đó liền bật cười, cười đến độ khiến chàng nhăn mặt khó hiểu".


Chàng chắc sẽ không bao giờ biết cô năm đó cười đến kinh dị như vậy là vì cái gì. Càng sẽ không ngờ tới, cô khi đó, chính cười câu nói đó của chàng. Cô cười vì đã nhận ra sự thật đau lòng, rằng chàng cũng biết cái gì gọi là chuyện tình yêu nhưng tiếc thay, lại không dành cho nanngf. Từ lúc cô sinh ra, cho đến lúc chết đi, trong lòng cô, vẫn chỉ có hình bóng một mình chàng. Nhưng trong lòng chàng, chưa khi nào có cô. Hãy cùng đọc truyện để xem một người như nàng liệu có chấp nhận mọi thứ cay nghiệt hay sẽ vùng lên, thay đổi số phận nhé!.

Danh sách chương

Bình luận truyện