Tất cả
[Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Đế Cơ - Asisư
Truyện [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Đế Cơ - Asisư là câu chuyện thuộc thể loại truyện ngôn tình xen lẫn yếu tố cổ đại. Truyện nói về đế cơ Asisư, một người con gái yêu thương thật lòng, trái tim trong sáng vô ngàn và luôn chân chính trong từng hành động. Nàng là một người cô đơn nhưng lại sợ cô đơn, là một kể điên cuồng yêu nhưng lại là một kẻ điên cuồng hận. Cảm nhận tình yêu ở nàng có phần nào khác biệt so với người khác, sự cô đơn quá lâu trong tâm hồn khiến nàng trở thành một con người mới, một người băng lãnh với số phận.


Đời này, nàng chỉ yêu một người đó là người đệ đệ cùng cha khác mẹ với nàng, hắn tên Menfuisư. Yêu hắn, yêu đến sức tàn lực kiệt, cho đến khi nhật nguyệt vô thường. Vậy mà, hắn lại yêu một người con gái khác. "Năm đó, hoa sen trên sông Nile nở rộ, nhìn từ trên thần điện nhìn xuống, nước sông cuồn cuộn chảy trông hùng vĩ đến không tưởng. Lúc chàng đâm thanh kiếm đó xuyên qua lồng ngực cô, mặc dù rất đau, máu chảy rất nhiều, nhưng không biết cô lấy khí lực ở đâu ra mà vươn hai tay chạm vào chuôi kiếm sắc lạnh, lại chạm vào bàn tay chàng, mỉm cười hỏi: "Tại sao chọn nó, mà không chọn nàng?. Chàng nắm chặt chuôi kiếm, mím môi nói: "Từ khi gặp Carol, cô mới biết cái gì gọi là tình yêu." Cô ngay khắc ngớ ra, kế đó liền bật cười, cười đến độ khiến chàng nhăn mặt khó hiểu".


Chàng chắc sẽ không bao giờ biết cô năm đó cười đến kinh dị như vậy là vì cái gì. Càng sẽ không ngờ tới, cô khi đó, chính cười câu nói đó của chàng. Cô cười vì đã nhận ra sự thật đau lòng, rằng chàng cũng biết cái gì gọi là chuyện tình yêu nhưng tiếc thay, lại không dành cho nanngf. Từ lúc cô sinh ra, cho đến lúc chết đi, trong lòng cô, vẫn chỉ có hình bóng một mình chàng. Nhưng trong lòng chàng, chưa khi nào có cô. Hãy cùng đọc truyện để xem một người như nàng liệu có chấp nhận mọi thứ cay nghiệt hay sẽ vùng lên, thay đổi số phận nhé!.

Danh sách chương truyện [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] Đế Cơ - Asisư

Chương 1: Trọng sinh Chương 2: Bức màn bí mật (thượng) Chương 3: Bức màn bí mật (hạ) Chương 4: Ruka Chương 5: Carol rido Chương 6: Máu rửa yến nha Chương 7: Cảnh còn người xưa đã mất (...) Chương 8: Người bí ẩn Chương 9: Ngắn ngủi Chương 10: Mối thù của Ryan Rido và nhị vương tử (1) - Yêu hay hận? Chương 11: Mối thù của ryan rido và nhị vương tử (2) - phong ba tĩnh lặng Chương 12: Bonus [1] Chương 13: Bonus [2] Chương 14: Bonus [3] Chương 15: Menfuisư Chương 16: Helia [1] Chương 16-2: ONE SHOT: Lời yêu của trái tim Chương 17: Helia [2] Chương 18: Không được lấy hắn [1] Chương 19: Không được lấy hắn [2] Chương 20: Trước ngày hôn lễ Chương 21: Cung biến và hôn lễ (thượng) Chương 22: Cung biến và hôn lễ (hạ) Chương 23: Ăn no rửng mỡ Chương 24: Về babylon với ta đi Chương 25-1: Ragashu nói ta là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian (thượn Chương 25-2: Ragashu nói ta là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian (hạ) (H+) Chương 26: Tức giận? Chương 27: THỜI HẠN BỐN NĂM CHƯƠNG 28: HÀM SƯ TỬ [1] CHƯƠNG 29: HÀM SƯ TỬ [2] CHƯƠNG 30: HÀM SƯ TỬ [3] CHƯƠNG 31: HÀM SƯ TỬ [4] CHƯƠNG 32: HÀM SƯ TỬ [5] CHƯƠNG 33: CỐ NHÂN LÂU NGÀY GẶP LẠI CHƯƠNG 34: SỰ YÊN TĨNH TRƯỚC GIÔNG BÃO CHƯƠNG 35: ẤM ÁP CHƯƠNG 36: THU LƯỚI CHƯƠNG 37: KHÓC TRƯỚC MẶT TÔI, CŨNG VÔ DỤNG CHƯƠNG 38: ĐI CÙNG TA CHƯƠNG 39: CỨU BINH NGOÀI DỰ ĐOÁN CHƯƠNG 40: BẤY LÂU ĐỀU LÀ LỪA DỐI CHƯƠNG 41: LẦN THỨ BA GẶP MẶT CHƯƠNG 42: ĐỪNG ĐỂ HẮN THÍCH NGƯƠI

Bình luận truyện