[Đồng Nhân NHAC] Asisu Dưỡng Bảo Bảo

Chương 8Menfuisu chạy đếntrước mặt Nhược Thiên, ôm nàng vào lòng. Nhược Thiên thì ngạc nhiên,tên này bị sao thế hở? Hắn phát điên rồi sao? Nàng cũng không dám động đậy, sợ tổn thương cục cưng trong bụng.

Menfuisu ôm một lúc thì buông nàng ra, ánh mắt hiện lên ôn nhu hiếm gặp, vội vàng hỏi:

- Chị Asisu, nói cho ta biết. Đứa bé có phải của ta hay không?

Nhược Thiên nghe hắn nói vậy thì không chần chừ mà lắc đầu, trả lời hắn:

- Không phải!

Nhược Thiên nhớ rõ khi nàng tỉnh dậy là ở Hạ Ai cập. Đâu phải Thượng Ai cập. Nàng chắc chắn rằng đêm đó không phải Menfuisu, bởi vì hắn không có ởHạ Ai cập. Mà cho dù Menfuisu có là cha cục cưng đi nữa thì cũng chẳngcó sao. Nếu nàng không vừa ý hắn. Nàng có thể kiếm cho cục cưng mộtngười cha "hiền lương" khác. Đây có lẽ là một ý tưởng không tồi. Nàngcũng không có ý định chung sống với người nàng không yêu.

Menfuisu cũng chẳng tức giận, hắn đơn giản nghĩ chị là chưa chịu tha thứ cho hắn.

Hắn nhìn xuống bụng nàng, mỉm cười nói:

- Vậy chị nói xem, cha đứa bé là ai?

Nhược Thiên nhíu mi, nàng làm sao biết được. Người biết chuyện là Asisu thì cũng đã đi đâu không biết. Để lại cho nàng cục cưng với cục diện rốirắm này.

Nàng thở dài đáp lời Menfuisu:

- Không biết a!

Menfuisu hơi nhíu mi, không tin câu trả lời của nàng. Nhược Thiên thấy hắn tỏ vẻ không tin thì tức giận, cáu gắt nói:

- Ngươi không tin sao còn hỏi. Ta đã nói không biết là không biết.

Trong mắt Menfuisu thì Nhược Thiên cứ như làm nũng vậy. Menfuisu vuốt sợitóc che mắt nàng lên. Hắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội này, Chị sẽ lại ở bênhắn thôi. Cho dù hắn chẳng có chút ký ức gì về đêm đó cả, nhưng ít rachị có thể là mang thai con của hắn. Điều này khiến hắn ấm áp trong tim.

++++++++++++++++++++++++++++

Teti vội vàng chạy về tẩmcung của Carol. Carol đang đứng ngoài hành lang ngắm nhìn dòng sôngnile hiền hòa. Ánh mặt trời chiếu lên mái tóc vàng rực rỡ. Đôi mắt màu xanh như biển cả hiện lên tia vui vẻ, ấm áp.

Nhìn thấy teti vội vàng như vậy thì tò mò, quay người lại, hỏi:

- Teti, em sao vậy?

Teti nhìn Carol, giọng lo lắng nói:

- Công nương, nữ hoàng Asisu đang mang thai.

Carol nhíu mi, cười cười nói:

- Chuyện đó mọi người đều đã biết rồi còn gì. Sao em ngạc nhiên vậy chứ?

Teti thấy Carol nói vậy thì càng lo lắng. Ngập ngừng nói:

- Nhưng... nhưng... em nghe thấy thị vệ Minuê nói... nói rằng, nữ hoàng mang thai con của Pharaon...

Carol nụ cười cứng đờ. Vẻ mặt khó tin, làm sao nàng tin được đây? Nhưng mắt nàng ta lóe qua tia quang. Tiếp tục cười, nói:

- Chắc em nghe lầm rồi teti...

Rồi quay lưng đi, che giấu ác độc lóe trong mắt. Nàng ta vẫn cười, nhưng thật lạnh nhạt.

Asisu mang thai con của Menfuisu??? Trò cười, nàng mãi mới cướp đượcMenfuisu từ tay nàng ta. Đâu dễ dàng buông tay chỉ vì một đứa bé chưara đời. Hừ! Còn chưa chắc nàng ta sẽ sinh hạ được...:/

Chứcvị hoàng phi này với Menfuisu sẽ là của nàng. Sống trong gia đình giàucó đã khiến cho nàng từ nhỏ đã quen với những việc cướp đoạt như vậy.

Và một chuyện không ai biết, đó chính là nàng là con riêng. Mẹ ruột củanàng chỉ là cấp dưới của cha, khi nàng nhận ra sự thật thì nàng luônsống trong sợ hãi, nỗ lực lấy lòng người mẹ trên danh nghĩa kia củanàng.

Luôn luôn lắp mặt nạ đứa con ngoan ngoãn, làm từng việc đều phải cẩn thận thứ gọi là danh dự gia đình.

Nhưng ngày mà Asisu đưa nàng về đây nàng đã mất mọi nỗ lực, Nàng đã thề phải trảthù Asisu. Bằng cách cướp đi mọi thứ thuộc về nàng ta.

CònAsisu, tuy nàng ta là công chúa, sống trong hoàng tộc. Nhưng nàng tathực hạnh phúc. Cha nàng ta bảo bọc cho nàng ta, sống trong nhung lụakhông lo lắng gì cả. Ngay cảvương vị cũng không ai có thể tranh củanàng ta. Nàng ta lại còn có một vị hôn phu-em trai nàng ta, Menfuisu. Hắn thật ưu tú. Cuộc sống của nàng ta có vẻ thật yên bình mà trôi qua.

Ánh chiều đỏ rực như máu chiếu trên dòng nước. Carol đứng nhìn mặt trờiđang khuất xa, chiếc váy lụa trắng bay nhẹ nhàng theo gió.

+++++++++++++++++++++++++++

Nhược Thiên bắt đầu thèm ăn khinh khủng, ốm nghén thật khổ. Tính tình cũngthay đổi, đôi khi cáu gắt vô cùng, đôi khi lại mè nheo với Ari.

Nàng thèm ăn sầu riêng. Ari ngớ mặt. Đó là quả gì? Quả sầu riêng là quả gì? Còn quả me nữa? Rồi còn...

Hoàng cung đôi lúc nhiễu loạn vô cùng, chỉ vì nữ hoàng bất chợt thèm ăn đêmkhuya. Nếu không có, sẽ uỷ khuất, vô cùng uỷ khuất. Ari sẽ lại dỗdành mãi.

Menfuisu cũng quan tâm đến nàng, mấy ngày chưa gặpCarol. Nhưng nàng ta lại rất bình tĩnh. Cũng sắp đến ngày thành hôncủa Carol và Menfuisu rồi...