Thông tin truyện

[Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen

[Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sau bao nhiêu năm cố gắng cuối cùng Hasu cũng đạt được ước nguyện của mình. Cầm tấm bằng cử nhân quản trị khách sạn trên tay cô vui vẻ lên máy bay về nước. Cô luôn cho rằng cuộc đời này có chút khó khăn thì cuối cùng cô sẽ vượt qua được hết. Nhưng lúc này cô không biết bản thân mình là may mắn hay xui xẻo nữa. Người ta nói xác xuất rơi máy bay là rất nhỏ. Thế nhưng cả cuộc đời này cô chỉ có hai lần được đi máy bay thế mà cô lại mua phải vé số độc đắc. Máy bay của cô bị rơi, khi cô tỉnh lại thì phát hiện bản thân mình đã xuyên vào thế giới truyện tranh Naruto. Khi nhìn thấy ảnh người anh Uchiha trong phòng, kí ức bỗng nhiên ùa về. Cô phát hiện ra bản thân không phải xuyên không mà chỉ là trùng sinh sống lại.


[Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen là câu chuyện tình yêu thuộc thể loại Dị giới, Huyền huyễn, Xuyên không đầy lôi cuốn, ngọt ngào và hài hước. Bằng lối viết văn tinh tế cùng nội dung hấp dẫn xuyên suốt bộ truyện chắc chắn tác phẩm này sẽ không khiến các bạn đọc giả thất vọng. Nằm trong bệnh viện Konoha hai ngày, Hasu tiếp nhận sự thật cô đã xuyên vào thân thể cô nhóc Uchiha Hasu 6 tuổi, người mà lẽ ra đã chết trong vụ thảm sát gia tộc Uchiha vừa rồi.


Theo trí nhớ mơ hồ có được từ thân thể hiện tại, Hasu cũng tìm được đường trở về gia tộc Uchiha trong truyền thuyết. Bước qua cánh cổng, bỗng mọi cảm giác quen thuộc tràn ngập trong huyết quản Hasu. Đập vào mắt cô là những căn nhà gỗ mang phong cách Nhật Bản cổ xưa. Khắp nơi trong gia tộc từ những bức rèm, cờ hiệu, nhà cửa, đều là hình ảnh chiếc quạt tròn nhỏ nữa màu đỏ, nữa dưới và cánh quạt màu trắng.

Rồi mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Tại sao cô lại trùng sinh vào thân thể Hasu sáu tuổi? Tất cả sẽ có câu trả lời trong [Đồng Nhân Naruto] Cánh Sen.

Bình luận truyện