Thông tin truyện

[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Xuyên Qua Thay Đổi Cốt Truyện

[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Xuyên Qua Thay Đổi Cốt Truyện

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện [Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt]  Xuyên Qua Thay Đổi Cốt Truyện của tác giả Linh Hoa thuộc thể loại ngô tình, nữ phụ kết hợp với xuyên không, sủng. Truyện kể về nhân vật chính của chúng ta là Hoa Vân. Trong một lần không biết vô tình hay cố ý mà xuyên vào cái cuốn tiểu thuyết cô mới đọc một lần mà đã thấy chán rồi. Cô cứ tưởng sẽ sống một kiếp đời nữ phụ không ai chú ý tới, nhàn hạ mà sống qua ngày, nhưng ước mơ chỉ là mơ ước. 


"Đã hai tháng kể từ khi Hoa Vân đến cái thế giới không có thật này. Cô cũng đã gặp qua cha của Hoa Thiên Cốt là Hoa Sinh rồi. Theo nhận xét của Hoa Vân thì Hoa Sinh là một người cha tốt, nhân hậu, chung thủy, là mẫu người cha lý tưởng của năm. Hoa Sinh đối với Hoa Vân rất tốt, nhận nàng làm con gái nuôi thật tình mà đối đãi khiến Hoa Vân cảm động không thôi. Hai tháng qua, Hoa Vân đã làm một trạch nữ thứ thiệt, an an ổn ổn mà ở trong nhà không có ra ngoài. Mà nói thiệt, cô cũng chẳng muốn làm trạch nữ đâu, nàng thuộc con người hoạt bát, năng động , khổ nổi pháp lực của nàng chỉ hồi phục được phân nữa thôi."


Từ ngày xuyên qua nàng lại gây được sự chú ý từ nam chính, khiến cuộc sống không còn nhẹ nhàng như mình mong muốn. Để xem một nữ phụ nhỏ bé có thể thay đổi được cốt truyện mang lại cái kết như mong muốn không nhé.

Bình luận truyện