Tất cả
Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt: Khuynh Thành Chi Truyện
Truyện Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt: Khuynh Thành Chi Truyện là câu chuyện thuộc thể loại truyện xuyên không. Truyện kể về cô nàng Âu Dương Khuynh thành là đứa con do gen của các nữ thần tạo ra, dung mạo làm cho thiên địa phải thất sắc. Cô có mái tóc màu trắng xóa dài mượt mà như dài lụa trân quý nhất thế gian, làn da trắng như tuyết mịn màng như sữa, đôi mày lá liễu, đôi mi trắng dài cong cong, cái mũi thanh tú, đôi môi nhỏ  đỏ mọng căng tròn như quả sơ ri khiến người ta có xúc động muốn cắn lên đó một cái.Một ngày nọ, do phụ thân nàng vốn đắc tội với nhiều người, nên những người đó đã liên kết với nhau, thuê sát thủ diệt toàn bộ gia tộc.Nàng xuyên không vào cuốn tiểu thuyết Hoa Thiên Cốt nổi tiếng ở một căn nhà nhỏ củ nát tuy nhiên lại rất sạch sẽ . 


Nàng đã được Hoa Thiên Cốt cứu. Nàng và Hoa Thiên Cốt  khi sinh ra đã mang dòng máu trân quý nhất, có sức mạnh hủy thiên diệt địa nên họ không có bạn. Nhưng rồi nàng sẽ ra sao , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết đầy hấp dẫn và bí mật nhé.
TAGs
truyện h np

Danh sách chương truyện Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt: Khuynh Thành Chi Truyện

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15

Bình luận truyện