Tất cả
[Đồng Nhân Harry Potter] Trở Lại 1977
Severus mở mắt. Thay vì sự u tối mịt mùng trong Lều Hét, anh lại thấy một quang cảnh sáng sủa hơn chút xíu. Bầu trời! Anh đã chết. Đúng thế, anh đã chết. Đây là cuộc sống của anh sau khi chết chăng? Có lẽ nào anh đang ở đâu đó hơn là cái thế giới cũ: thiên đàng hay địa ngục? Chưa từng có ai đã chết trở về kể cho anh nghe thiên đàng hay địa ngục trông như thế nào, nhưng anh chắc rằng cái chốn anh đang ở đây ít kinh khủng hơn nhiều so với địa ngục và cũng chẳng thể nào tươi đẹp đủ để thành thiên đàng trong tưởng tượng của anh.

Severus không bao giờ mơ tưởng mình sẽ được lên thiên đàng, nếu như thiên đàng là nơi của người tốt. Anh không tốt, chắc chắn là như thế. Anh đã làm quá nhiều điều xấu xa, tồi tệ trong đời, đã làm anh phải trả giá bằng mạng sống của người phụ nữ anh yêu thương nhất. Anh hằn học, cáu kỉnh với người khác. Anh bắt nạt lũ học sinh ở trường. Anh chẳng có ai là bạn ngoài một ông già lụ khụ mà cuối cùng anh đã giết chết bằng lời nguyền Chết Chóc trên đỉnh tháp Thiên Văn, và một người bạn-gọi-là-như-vậy đối xử tử tế với anh và thậm chí còn cho anh làm cha đỡ đầu của đứa con trai duy nhất của hắn. Phải chăng là anh đã xuyên không?

Danh sách chương truyện [Đồng Nhân Harry Potter] Trở Lại 1977

Chương 1: Trở lại Chương 2: Trong bệnh viện Chương 3: Tàu tốc hành Hogwarts Chương 4: Lễ phân loại Chương 5: Phòng sinh hoạt chung Chương 6: Giờ độc dược Chương 7: Tin tức buổi sáng Chương 8: Nói chuyện với Lily Chương 9: Phòng chống nghệ thuật hắc ám Chương 10: Mối nghi ngờ Chương 11: Hogsmead Chương 12: Chạm trán Bellatrix Chương 13: Đánh nhau với tử thần thực tử Chương 14: Tra hỏi Chương 15: Điều xảy ra sau đó Chương 16: Tháp thiên văn Chương 17: Những bức thư Chương 18: Nhiệm vụ mới của James Chương 19: Bữa tiệc của Slughorn Chương 20: Âm mưu của James Chương 21: Tháp Ravenclaw Chương 22: Yêu cầu của Kim Chương 23: Buổi dạy đầu tiên Chương 24: Thần chú không lời Chương 25: Dinh thự Malfoy Chương 26: Narcissa Chương 27: Ông Kẹ Chương 28: Nghỉ lễ Giáng sinh Chương 29: Món quà sinh nhật Chương 30: Ý tưởng lạ lùng Chương 31: Chúa tể Hắc ám Chương 32: Quyết định khó khăn Chương 33: Quyết định khó khăn Chương 34: Tháng hai Chương 35: Tin tức của Narcissa Chương 36: Cuộc xích mích giữa hai anh em trai Chương 37: Trăng tròn Chương 38: Tai nạn Chương 39: Trong Lều Hét Chương 40: Ở văn phòng hiệu trưởng Chương 41: Chân Dược Chương 42: Duo Olivi Return Chương 43: Bước ngoặt Chương 44: Remus: Hậu quả Chương 45: Remus: Severus Snape Chương 46: Nói chuyện với Dumbledore Chương 47: Lily - sau biến cố Chương 48: James - sau biến cố Chương 49: Cuộc nói chuyện Chương 50: Vấn đề của Regulus (phần 1)

Bình luận truyện