Tất cả
[Đồng Nhân Harry Potter] Sinh Mà Cao Quý
Truyện [Đồng Nhân Harry Potter] Sinh Mà Cao Quý là tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể rằng trải qua ba năm chiến đấu, cuối cùng Draco đã ngã xuống vì câu thần chú Avada Kedavra được phát ra từ đũa phép của hắn. Trong khoảnh khắc tràn ngập một mảnh ánh sáng xanh, thấy được khuôn mặt hoảng sợ của Potter và tiếng gọi thê lương của y. Draco biết mình đã chết, không ai có thể sống sót trước Avada Kedavra của Chúa tể Hắc ám, có một ngoại lệ! Nhưng cái ngoại lệ này vĩnh viễn cũng không phải là anh, anh là một Malfoy, một Tử Thần Thực Tử kiêu ngạo, ngu xuẩn, mù quáng, một Malfoy mua dây buộc mình.


Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra, Draco không chết, linh hồn hắn quay trở lại lúc hắn được năm tuổi. Anh vẫn giữ được trí nhớ, kiến thức, hành vi chuẩn mực cùng lối suy nghĩ của hai mươi năm trước, nếu đây là cánh cửa mở ra cho anh, vậy anh năm tuổi rốt cuộc đi nơi nào? 
Anh chỉ là tạm thời ở trong thân thể này, hay là vĩnh viễn chiếm hữu thân thể này? Nếu linh hồn thay đổi, vậy có phải là đại biểu cho “Sự thật” sẽ thay đổi hay không? Dù sao thêm một lần năm tuổi, có thể chưa có bất kì ai, cũng không có bất cứ linh hồn hai mươi tuổi thành thục tiến vào bên trong mà chiếm giữ.

Bình luận truyện