Thông tin truyện

[Đồng Nhân Harry Potter] Phù Thủy Hàng Đầu

[Đồng Nhân Harry Potter] Phù Thủy Hàng Đầu

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn là Minh - một con người có lối suy nghĩ đúng đắn - một con người có lòng thiện lương sâu sắc. Hắn là người tập võ - một người biết giúp đỡ người khác - một người quan niệm không dùng võ để làm những chuyện bất lương, mà là đi cứu giúp cho cuộc đời.


Hắn đặc biệt trong số tất cả những người đặc biệt. Dường như ngay từ khi sinh ra, bản thân hắn đã có một số mệnh an bài từ trước - sở hữu một sức mạnh vô hình...cực kỳ đặc biệt! Đối với hắn, cứu giúp con người là một điều chính xác, bởi vì hắn có một trái tim biết yêu thương.


Trong một lần cứu giúp một ông lão, cuộc đời của hắn đã bước sang một trang mới. Khi biết được ông lão đó là vị thần đang đi du lịch, hắn là không thể nào tưởng tượng được. Ông lão đó đưa hắn đến với một thế giới mới - thế giới tồn tại Harry Potter - trường học phép thuật Hogwart. Tại đây, hắn được phân vào cái tên nhân vật Slytherin. Tất cả những điều xoay quanh hắn đều là một ẩn số. Và hắn đã nắm giữ một vai trò không hề nhỏ trong câu chuyện này. 


Và rồi điều gì sẽ xảy ra khi mọi chuyện diễn ra càng ngày càng phức tạp? Mời các bạn đón đọc để trải nghiệm sự đặc biệt của câu chuyện đầy thú vị này!

Danh sách chương

Bình luận truyện