Thông tin truyện

[Đồng Nhân Harry Potter] Kiêu Ngạo Và Định Kiến

[Đồng Nhân Harry Potter] Kiêu Ngạo Và Định Kiến

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Gia đình Longbotton đặt rất nhiều hi vọng vào cặp song sinh Neville – Phoenix, ở thế giới phép thuật này rất hiếm khi có thể đón chào một cặp song sinh, nhất là một cặp song sinh có cả trai lẫn gái như thế này, tất cả mọi người đều cho rằng đó là một loại điềm báo may mắn. Trong khi Phoenix bộc lộ tiềm năng phép thuật quá tuyệt vời của mình thì Neville lại vẫn chưa hề có một chút dấu hiệu nào của việc có thể trở thành một phù thủy chính hiệu.


Mặc dù nếu như đem đặt lên bàn cân mà so sánh thì Phoenix giỏi hơn hẳn cậu anh trai ngốc nghếch lại tự ti của mình nhưng cô lại không được bà nội tin tưởng giao cho trọng trách trở thành người thừa kế nhà Longbotton chỉ bởi dường như cô nghiêng nhiều hơn về phía nhà Ravenclaw.


Cuối cùng thì cũng đến ngày hai anh em nhà Longbotton được gửi đến học viện Hogwarts, nơi nổi danh là xuất thân của những nhà phù thủy giỏi cũng như lỗi lạc nhất, mà trong quá khứ cũng là trốn được “Kẻ mà ai cũng biết là ai” ấy coi là một mái nhà. Từ đây có rất nhiều việc bất ngờ xảy đến, đồng thời cũng chẳng thiếu những rắc rối đón chờ hai người họ phía trước, mời các bạn đón đọc.

Bình luận truyện