Thông tin truyện

[Đồng Nhân Harry Potter] I Know You Don't Know

[Đồng Nhân Harry Potter] I Know You Don't Know
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Chúa Tể Hắc Ám thất bại triệt để. Đấng Cứu Thế được toại nguyện rốt cuộc thành Đấng Cứu thế. Malfoy nhưng vẫn là Malfoy, cuộc đời anh còn muốn tiếp cục không phải sao? Vì lẽ đó anh có một người vợ. Phu nhân nhà Malfoy nên có hình dáng gì? Môn đăng hộ đối, tiểu thư danh môn. Astoria Greengrass, con gái nhỏ nhà Greengrass, so với mình nhỏ một tuổi, ở trường học không tiếp xúc gì nhiều, chỉ biết là cô gái ngoan dịu dàng nghe lời.


Mấu chốt chính là, cha và anh đều cảm thấy màu tóc của cô rất xứng nhà Malfoy. Liền mỗi tuần hẹn hò một lần, ăn cơm, nghe nhạc kịch, hai năm sau đính hôn, hai năm nữa tổ chức lễ cưới. Có điều rất đáng tiếc, anh không thể đợi được Scorpius của mình sinh ra... Anh, Draco Malfoy, ở tuổi 25 sắp nghênh đón con trai mình chào đời, bị một trận bạo ma lực ném ngất, bất ngờ trở lại khi còn bé. Từ khi sống lại Draco đã bắt đầu để ý đến vợ kiếp trước của mình. Nhưng cô vợ này lại không hoàn toàn giống như lúc trước. Vì tính tò mà mà Draco đã dần khám phá ra bí mật không muốn ai biết của vợ mình.


Nữ xuyên qua Astoria cực kì hoài nghi con mắt của mình, rõ ràng tên nhóc chưa trưởng thành Draco, làm sao lại khác nhau như vậy?

Bình luận truyện