Thông tin truyện

[Đồng Nhân Harry Potter] Cuộc Sống Khi Xuyên Qua

[Đồng Nhân Harry Potter] Cuộc Sống Khi Xuyên Qua

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện[Đồng Nhân Harry Potter] Cuộc Sống Khi Xuyên Qua là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình Đồng nhân HP, xuyên không, huyền huyễn. Truyện kể về Cố Y Nhi là một trạch nữ có thể tính là lâu đời, vì từ khi sinh ra, cô đã có một sức khỏe yếu nên được cha mẹ cho ở nhà, kể cả việc đi học cũng đều mời đến gia sư, từ nhỏ cô phải tiếp xúc với nhiều phương pháp trị liệu khác nhau do chính người  ba kiêm bác sĩ riêng này. Ba  cô là người Mỹ mẹ thì là người gốc Việt hai người đều có công việc riêng nên rất ít có thời gian ở với cô. Mẹ của cô là một chuyên gia nghiên cứu tâm lý tội phạm tài ba nên từ nhỏ do sự ảnh hưởng của ba ba và mụ mụ nên Y Nhi của chúng ta cũng rất khác với những đứa nhỏ cùng tuổi. Chẳng hạn như, khi lên năm 13 tuổi, người khác còn đang bận chui đầu vào trung học thì cô nàng đã giành được bằng tiến sĩ hay là năm 20 tuổi người khác còn đang bù lu bù loa kiếm việc làm thì cô nàng lại có cả một chồng thư mời việc làm. 


Cuộc đời đối với cô là một điều buồn tẻ nên cô lại chụm đầu vào một cuộc cách mạng trạch nữ, cô tìm đọc nhiều cuốn tiểu thuyết, nhiều cuốn truyện tranh...trải qua biết bao nhiêu năm tháng và rồi đến năm sinh nhật 25 tuổi của cô. Cố Y Nhi lại một lần nữa xem quyển tiểu thuyết Harry Potter mà cô đã bức xúc hàng nghìn lần xem hàng trăm lần và đã vứt quyển sách này hàng triệu lần vì nhân vật chính hết sức may mắn. Trong lúc cô chợp mặt thì cuộc đời cô đã bước sang trang mới.  


Nếu nói cô may mắn được xuyên không thì chi bằng nói cô xui xẻo luôn đi. Cố Y nhi cô cả đời chưa làm gì sai, tại sao...tại sao, cô chỉ ở nhà làm một trạch nữ lương thiện suốt 25 năm cuộc đời mình thôi mà .Liệu mọi  chuyện sẽ rao sao, tình duyên có dành cho cô ở cuộc sống mới sau khi xuyên không hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện