Tất cả
[Đồng Nhân Harry Potter] Chi Giáo Thụ Bất Thị Luyến Đồng Phích
Severus không hài lòng phun khí, cứu thế chủ này hoàn toàn bất đồng với cứu thế chủ y gặp đời trước, căn bản không có một chút bộ dáng nào của tên Potter cha kiêu căng tự đại, ngược lại cứ như một đứa nhỏ bị ngược đãi, tuy rằng đời trước sau khi biến thành bức họa y cũng nghe bức họa Dumbledore nói tuổi thơ của cứu thế chủ cũng không hạnh phúc, nhưng cánh tay gầy gò của đứa nhỏ còn chưa to bằng cổ tay mình làm y bắt đầu hoài nghi nhận thức đời trước của mình về đứa nhỏ này.

Đến tận khuya Harry vẫn chưa ngủ được, kỳ thật trong lòng cậu có rất nhiều nghi vấn, nhưng không dám hỏi. Hơn nữa cậu vừa bị người thân duy nhất từ bỏ, mặc dù ở gia đình Dursley cũng không tốt lắm, nhưng đối với một đứa trẻ mười tuổi, bị người thân giao cho một người xa lạ có vẻ rất hung ác vẫn quá mức tàn nhẫn. Chiếc giường nhỏ rất ấm, nhưng mà cậu cảm thấy mình vừa lạnh lại đói, không thể đoán được tương lai làm cậu vô cùng sợ hãi. Mãi tới tận nửa đêm cậu mới mơ hồ thiếp đi, chính là cảm giác chỉ mới ngủ được một chốc lại bị Severus đánh thức, lúc này ngoài cửa sổ đã có thể nhìn thấy ánh mặt trời. Cậu tự hỏi, liệu mặt trời phía xa xa kia, có thể luôn chiếu sáng cho tâm hồn cậu?

Danh sách chương truyện [Đồng Nhân Harry Potter] Chi Giáo Thụ Bất Thị Luyến Đồng Phích

Chương 1: Gặp Mặt Chương 2: Mục Tiêu Của Harry Chương 3: Chỉ Có Ta Được Bắt Nạt Cứu Thế Chủ Chương 4: Tốc Hành Hogwarts Chương 5: Cứu Thế Chủ Hufflepuff Chương 6: Giấc Mơ của Harry Chương 7: Lớp Độc Dược Đầu Tiên Chương 8: Ân Oán Của Cha Chương 9: Cấm Túc Chương 10: Lớp Học Bay Chương 11: Cứu Sống Chương 12: Kế Hoạch Của Giáo Sư Chương 13: Con Quỷ Khổng Lồ Chương 14: ‘Đứa Con của Bạn Thân!’ Chương 15: Thỉnh Cầu của Harry Chương 16: Mộ Địa Chương 17: Tấm Gương Ảo Ảnh Chương 18: Nói Thật Chương 19: Cẩu Cha Đỡ Đầu Vụng Về Chương 20: Vật ‘Nhỏ’ Chương 21: Cuộc Sống Trong Hầm Của Harry Chương 22: Hồi Phục Chương 23: Harry Bị Thương Chương 24: Lucius Sắc Sảo Chương 25: Khởi Đầu Gian Nan Chương 26: Suy Nghĩ Của Harry Chương 27: Sinh Nhật Chương 28: Hôn Chương 29: Vợ Chồng Lockhart Chương 30: Khởi Đầu Tốt Đẹp Chương 31: Cục Diện Bế Tắc Chương 32: Giải Hòa Chương 33: Quái Xà Chương 34: Heleba Chương 35: Trang Phục Halloween Chương 36: Án Mạng Chương 37: Heleba Lập Công Chương 38: Ngủ Chung Chương 39: Trận Đấu Quiddtich Chương 40: Harry và Giáo Sư Chương 41: Lều Hét Chương 42: Hôn Chương 43: Yếu Ớt Chương 44: Câu Lạc Bộ Đấu tay đôi Chương 45: Từng Bước Tới Gần Chương 46: Ta Mới Là Cha Đỡ Đầu Của Con! Chương 47: Tiến Triển Chương 48: Thông Suốt Chương 49: Harry Mất Tích! Chương 50: Harry Quyết Tâm

Bình luận truyện