Thông tin truyện

[Đồng Nhân Hai Người Cha] Ở Bên Nhau

[Đồng Nhân Hai Người Cha] Ở Bên Nhau

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày vô cùng đẹp trời. Bầu trời xanh biếc trong lành như vừa mới được tẩy rửa, ong mật bươm bướm bay lượn giữa những khóm hoa. Một người thì đang chăm chút cho vườn cây của mình, người kia thì chăm chú làm việc trong thư viện yên tĩnh. Giây phút yên bình nhất trong cuộc đời của họ bỗng chốc bị phá vỡ vì một cú điện thoại. Sau khi nghe cú điện thoại đó, sắc mặt cả hai người đều biến đổi, họ vội vàng gập di động vội vàng đứng dậy và đi thẳng tới bệnh viện. 


Cả hai người gần như đụng độ nhau. Tầm mắt hai người giao nhau, trong lòng đang rất chấn động, tình hình nhất thời càng thêm phức tạp, nhưng không ai nói tiếng nào, chỉ nhắm mắt quay lưng, im lặng ngồi chờ trên ghế salon trong hành lang khoa phụ sản. Lát sau, vị bác sĩ ra, đưa cho họ lá thư của cô gái kia. Xem xong nội dung trong thư, hai người đều đen mặt, không hẹn mà cùng nhau quay đầu về chỗ khác.Nội dung thì quá sốc. Không biết cha đứa bé?


Cha đứa bé là một trong hai người? Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra vậy? Họ yêu cầu được nhìn mặt đứa bé, thật sự nó quá dễ thương. Cả hai đều tranh làm cha. Và họ đi đến quyết định, cả hai đều là cha của em bé kia. Liệu có chuyện gì sẽ xảy đến với họ đây? Hãy đọc truyện để biết thêm nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện