Thông tin truyện

[Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp

[Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện [Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp là tiểu thuyết kể về Lạc Lan luôn luôn không nghĩ tới, ngủ một giấc cũng có thể xuyên qua, thật không khoa học mà! Đã vậy tỉnh dậy lại đang ôm đùi người ta, bốn mắt nhìn nhau, giây tiếp theo liền bị quăng ra ngoài?


Người này cũng thật đẹp trai , xem ra cũng là một người tốt hay là buộc bên người làm phiếu cơm dài hạn nhỉ? Cô ở cùng với anh hai ngày, sau đó được anh đưa đến thành trấn nơi mọi người đang sinh sống. Thế là cô và anh chia tay nhau từ đây. Phải nói là vận khí của cô rất là may mắn . Mới vào thành trấn có mấy bước mà đã thấy được một cửa hàng đang cần tuyển nhân viên. Thế là cô đã xin vào làm việc ở đây… Thế nhưng chuyện này lại là thế nào? Cô lại trần như nhộng mà ôm đùi anh lần nữa, cũng quá cẩu huyết rồi. Khi ấy anh nói mình không thể tới gần chỗ con người, con người lại gần anh đều chết, cô rõ ràng không tin, chẳng phải cô còn sống đó sao? Sau này mới phát hiện ra chính bản thân mình lại là sách ma pháp của người ta…


Truyện [Đồng Nhân Fairy Tail ] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp, thể loại Đồng nhân, Xuyên không hứa hẹn là tựa truyện mang lại cho bạn đọc những phút giây thú vị.

Danh sách chương

Bình luận truyện