Thông tin truyện

[Đồng Nhân Cổ Kiếm Kì Đàm - Tôlan] Nay Còn Đâu

[Đồng Nhân Cổ Kiếm Kì Đàm - Tôlan] Nay Còn Đâu
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tính không ra thời gian đã trôi qua bao lâu, cũng như y không biết bản thân đã khoác lên mình bộ dạng ‘Phương gia lão gia’ bao lâu rồi. Y của ngày hôm nay không còn ngây ngô, ngay thẳng như trước đây, mà thành thục hiểu chuyện hơn nhiều. Tới nỗi có khi y hoài nghi chính mình chẳng phải ‘Phương Lan Sinh’.

Thời gian không cho phép bản thân y quên thân phận mình, càng không được phép bỏ quên thê tử mình Tôn Nguyệt Ngôn. Y không có cách, cũng không có sức lực tự mình thoát khỏi kiếp mệnh. Đây là con đường y phải đi, thay Tấn Lỗi… "Nếu Tô Tô có thể sống lại, ngươi có tới đây không?” Hai chữ ‘sống lại’, với y mà nói là một nguyện vọng xa xỉ, nhưng y chắc chắn Phong Tình Tuyết cũng sẽ không tùy tiện nói một chuyện gì khi mình chưa nắm chắc trong lòng bàn tay, dù là viết thư, cũng sẽ không tùy tiện như vậy.

Gặp hắn ư? Gặp kẻ y muốn gặp, nhưng lại sợ phải nhìn thấy. Chỉ cần thấy, tự nhiên tất cả hồi ức về kẻ mang tên Bách Lý Đồ Tô cũng sẽ tràn về. Y là một người nhát gan, kí ức bi thương như thế y không muốn có nữa. Dù Phong Tình Tuyết có thể mang Bách Lý Đồ Tô trở về thật, nhưng người trở về liệu có nguyên vẹn là kẻ y ngày ngày tưởng niệm khi xưa? Y cũng chẳng biết nữa.

Bình luận truyện