Thông tin truyện

Đồng Nhân Bằng Chứng Thép

Đồng Nhân Bằng Chứng Thép

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Đồng Nhân Bằng Chứng Thép của tác giả Trung Y là câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn thuộc thể loại Ngôn tình, Xuyên không, Đồng nhân. Nữ chính vô tình xuyên qua cuốn truyện về Bằng Chứng Thép mà cô đã từng đọc. Từ đây mở ra biết bao câu chuyện bí ẩn đang được che giấu.


Đông Hạ Anh sinh ra nhan sắc tầm thường không gì nổi bật nên bị cấp trên ra lệnh điều chuyển công tác khiến cô buồn bã tìm rượu giải sầu rồi gặp tai nạn chết đi. Một lần nữa mở mắt, cô phát hiện bản thân trở thành một phượng vu cửu thiên, hóa thành cô nhóc trẻ trung năng động chỉ mới hai mươi tuổi. Điều quan trọng là... bản thân lại ở trong tác phẩm của một bộ phim hình sự. Bộ Phim Bằng Chứng Thép.


Cô phải làm sao với thế giới xa lạ này đây? Đã từng xem bộ phim này, cô biết trước được những nguy hiểm có thể xảy ra, vì vậy mà một lòng cố tránh những tai họa đó. Nhưng tại sao ông trời cứ đẩy cô hết nguy hiểm hiểm này đến nguy hiểm khác vậy chứ? Câu chuyện đưa đến những vụ án li kì, hồi hộp, bí ẩn hấp dẫn bạn đọc? Trên con đường đi tìm chân lý, đi tìm sự thật, cô cũng đã tìm thấy tình yêu đích thực cho bản thân. Hãy đón xem câu chuyện hấp dẫn này nhé.

Bình luận truyện