Thông tin truyện

Đồng Hồ Tình Yêu

Đồng Hồ Tình Yêu

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Giới hạn của tình yêu, nó nằm ở vị trí nào? Là ký ức hay hiện tại? Là lý trí hay là con tim? Giới hạn của tình yêu, rộng lớn tựa như sông sâu biển sâu, mênh mông tựa như trời bể, cái điều quan trọng hơn hết, nó chiếm giữ toàn bộ cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố của con người. 

Nếu như có một ngày được trở về quá khứ, bạn sẽ làm gì? Quay ngược dòng thời gian, đi qua những kỉ niệm. Tất cả, tất cả như chỉ vừa mới hôm nào, thế nhưng lại mang mầm cây gieo rắc vào lòng người những hoài niệm.  Tất cả, họa chăng chính là sự sắp xếp của ý trời? Ý trời đã định, không thể nào đổi thay được. Và ta cũng vậy. Cho dù nó là may mắn hay đau khổ, tất cả đã như một vòng xoay quanh trục của nó, không thể nào vãn hồi. 

Nên yêu, hay là nên từ bỏ? Nên chìm đắm trong quá khứ ngọt ngào, hay chấp nhận sống trong hiện tại đầy cô độc? Sự đan xen của quá khứ và hiện tại, cùng với sắc màu của tình yêu và màu tăm tối của hiện thực, tất cả tạo nên một sự day dứt khiến lòng người xót xa. Chiếc đồng hồ có thể quay ngược thời gian, trở về quá khứ. Nhưng nó liệu có thể giúp hàn gắn mọi vết thương lòng? 

Bình luận truyện