Tất cả
Đóng Gói Gả Chồng (Trọng Sinh Trước Cửa Cục Dân Chính)
Phải nói Vu Đông đúng là người đen nhất trong lịch sử, tốt nghiệp đại học vào năm hai mươi hai tuổi, năm đó cô không quan tâm bố mẹ phản đối thế nào, cô kéo vali trốn đến Thượng Hải trong đêm đến nương tựa người mà cô gọi đó là bạn trai, lại còn hẹn nhau ở cục dân chính để đăng ký kết hôn. Nhưng kết quả mà cô nhận được lại là bị bạn trai nói lời chia tay trước cửa cục dân chính.


Lúc đó nói gì thì Vu Đông cũng không nhớ, chỉ nhớ đại khái là, bây giờ cô vừa mới tốt nghiệp đã muốn gả cho một người ở Thượng Hải là không nên, bố mẹ của hắn không cho phép hai người ở chung với nhau. Cuối cùng hắn đưa cho cô mười ngàn tệ, gọi là phí chia tay. Sau đó cô đứng một mình giữa trời nắng chói chang, khóc đến ngất đi, khi tỉnh lại thì đã nằm ở bệnh viện, y tá nói có một người đàn ông đã đưa cô đến, còn nộp giúp cô mấy trăm nghìn tiền thuốc thang, nhưng không để lại tên.


Nghĩ lại thì người đó chắc hẳn là người đang đứng trước mặt cô. Người này tên Hạ Phong, là bác sĩ trẻ đánh bại được bệnh ung thư. Anh muốn kết hôn để mẹ anh yên lòng trước khi nhắm mắt, tuy nhiên bạn gái đòi chia tay. Ai da, sao lại giống cô thế? Hay chúng mình cùng kết hôn đi!!!

Danh sách chương truyện Đóng Gói Gả Chồng (Trọng Sinh Trước Cửa Cục Dân Chính)

Chương 1: Có duyên thì kết hôn ngay đi! Chương 2: Đốt hết thứ tình yêu đã chết này đi! Chương 3: Lý do em gả cho anh Chương 4: Nàng dâu nhỏ gặp bố mẹ chồng Chương 5: Anh còn nợ tôi một cái tát Chương 6: Trêu chọc thường ngày Chương 7: Giao thẻ lương Chương 8: Nói một câu chào buổi sáng Chương 9: Làm nũng rất dễ học Chương 10: Lời ân ái Chương 11: Vợ cậu muốn tán tỉnh cậu đấy! Chương 12: Thơ tình Chương 13: Tìm bạn gái thật là khó khăn Chương 14: Không cần anh theo đuổi Chương 15: Cô hủy hôn lễ của bạn học Chương 16: Sủng ái Chương 17: Say rượu Chương 18: Mái nhà đầy hoa Chương 19: Son môi Chương 20: Anh ấy là người của tớ Chương 21: Chúng ta yêu nhau đi Chương 22: Tín vật đính ước Chương 23: Đem em tặng cho anh Chương 24: Cô ta dám cướp người của tớ? Chương 25: Lần đầu tiên cãi nhau Chương 26: Hôn môi Chương 27: Lại là một biển hoa Chương 28: Bị cuộc sống làm thay đổi Chương 29: Chuyển phát nhanh sinh mệnh Chương 30: Hạnh phúc khi bị bệnh Chương 31: Chúng ta hẹn hò đi! (1) Chương 31-2: Chúng ta hẹn hò đi! (2+3) Chương 32: Anh rất nghe lời, em rất ngoan Chương 33: Em chắc chắn sẽ chờ được anh Chương 34: Anh là thái dương của em, em là nhà của anh! Chương 35: Đến bây giờ mới nói với em Chương 36: Tráng Tráng nguy hiểm Chương 37: "Cẩu" của Hướng Hiểu Nguyệt Chương 38: Món quà đặc biệt Chương 40: Mẹ ơi, lại đây xem con rể của mẹ nè! Chương 41: Muốn đụng đến anh ấy thì đụng đến con trước đi! Chương 42: Bác sĩ Hạ cho heo ăn Chương 43: Cho em không đủ Chương 45: An An trở về Chương 46: Thích không thể dùng thời gian để tính được Chương 47: Chỉ bảo vệ một người Chương 49: Cuộc đời màu xám Chương 50: Lấy danh nghĩa tình yêu Chương 52: Là anh đã gặp em trước Chương 53: Lý do lựa chọn

Bình luận truyện