Tất cả
Đồng Đạo
Truyện Đồng Đạo là một tiểu thuyết hấp dẫn thuộc thể loại trinh thám, kể về một anh chàng luật sư rất nổi tiếng nhưng thật không may anh đã bị tai nạn xe lao xuống vực và bốc cháy dữ dội. Nạn nhân chỉ còn sót lại mảnh xương chậu nham nhở song vẫn nhanh chóng được xác định là luật sư Patrick Lanigan.  Bốn năm sau, người ta tìm ra viên luật sư được coi là đã chết đó kẻ đã tận mắt chứng kiến lễ mai táng chính mình, bằng những mưu mẹo thần sầu, đã nẫng tay trên của đám đồng nghiệp tham lam, ti tiện.


Họ đâu biết rằng, chính hắn, do quá mỏi mệt với sự lẩn trốn, đã lấy thêm được tiền của họ bằng cách chỉ cho họ cách tìm ra mình. Bốn năm trước, hắn "giúp" họ mai táng mình. Bây giờ, hắn "giúp" họ bắt mình. Mọi sự đều đã được tính toán kỹ lưỡng. Tưởng không còn gì có thể làm hắn ngạc nhiên nữa. Song Lanigan không lường được một bất ngờ khủng khiếp đang chờ đợi hắn. Khủng khiếp hơn mọi bất ngờ mà hắn gây ra cho mọi người. Hắn vẫn không thể tính hết.


Để biết điều khủng khiếp ấy là gì mà có thể xảy ra với con người tài ba có thể che mắt mọi người, mời các bạn đón đọc truyện!

Bình luận truyện