Thông tin truyện

Đơn Giản Yêu Hận

Đơn Giản Yêu Hận

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Đơn Giản Yêu Hận là câu chuyện thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ hiện đại xen lẫn yếu tố đô thị, HE với nhiều tình tiết ngọt ngào, lãng mạn mà cũng vô cùng sâu sắc, tinh tế. Truyện kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi cô nàng Chiêm Lạc với anh chàng Ôn Đình Vực. Cô và Đình vực cùng học ở Harvard nhưng cô lại học sau anh hai năm nhưng khi về nước thì họ đã gặp nhau ngay.


Cô chợt nhớ đến thời sinh viên rỗi rãi không có việc gì làm, giúp Ôn Đình Vực khắc mấy con dấu chẳng chút giá trị pháp lí, trong số đó, y thích nhất con dấu có tên là đơn giản yêu hận. Cô sớm đã thấu hiểu mọi thứ trên đời này, cho dù là ai làm gì đi chăng nữa, chung quy lại vẫn chẳng thể thoát khỏi bốn chữ ấy. Cuộc đời mỗi người rồi cũng trải qua yêu đương, giận hờn vu vơ.


Chiêm Lạc vốn dự định thoát khỏi vòng tròn này, nhưng rồi chính bản thân mình lại cam tâm tình nguyện nhảy vào. Làm một người bình thường, thực ra cũng không có gì là không tốt. Càng bình thường, đơn giản, lại càng hạnh phúc. Liệu cô có thoát khỏi được bốn chữ mà chính cô đã khắc lên con dấu đó không hay lại rơi vào chính bốn chữ ấy, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện