Tất cả
Đơn Giản Là Yêu
Đơn Giản Là Yêu chỉ ra một tình yêu như một phép màu nhiệm, nó có thể mang đến cho ta vô vàn cảm xúc, chính nó cũng sẽ làm cho ta tổn thương. Trên đời này, ai cũng nghĩ rằng chỉ có công chúa mới được yêu hoàng tử, chỉ có người mẫu mới được yêu nhà tỷ phú, chỉ có ca sĩ mới được yêu ca sĩ... 

Nếu chúng ta yêu nhau và biết giữ lấy tình yêu đó thì cho dù ta không phải người nổi tiếng thì ta vẫn có thể yêu người nổi tiếng ấy. Không gì có thể ngăn cản một người dân yêu hoàng tử hay một người bình thường yêu người nổi tiếng. Tình yêu nó đến với tất cả chúng ta.  Nhưng ta phải biết cách nắm bắt và trau dồi hạnh phúc mà ta có được.


“Trong một buổi Off FC của một nhóm nhạc nổi tiếng. Bạn và cô bé xem qua tivi, nhưng cô bé chỉ nghe thoáng qua nhóm nhạc chứ chưa từng thấy mặt và cũng chưa từng thần tượng. Sự xuất hiện và tính cách của các chàng trai trong nhóm nhạc đã làm cô bé thay đổi.  Sự xuất hiện đó làm đảo lộn mọi thứ, cô đến sống ở căn hộ của họ.” Từ đó, cô trở thành Fan hâm mộ đặc biệt của nhóm nhạc ấy. Nhưng dần dần, chính cô cũng không biết rằng cô đã phải lòng một thành viên trong nhóm nhạc ấy. Liệu rằng cô có được chàng trai ấy để mắt tới? 


Giới báo chí sẽ viết sao về chuyện này? Fan yêu ca sĩ là chuyện thường còn ca sĩ yêu Fan?  Rồi những người xung quanh có chấp nhận? Cô diễn viên yêu chàng trai ấy sẽ làm sao khi biết chuyện? Rồi nhóm nhạc ấy sẽ ra sao? Số phận đẩy đưa thế nào? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong tiểu thuyết truyện Teen Đơn Giản Là Yêu của tác giả Thiên Như, Blue Rose.

Danh sách chương truyện Đơn Giản Là Yêu

Chương 1: Hâm mộ Chương 2: Bạn thân Chương 3: Xa cách Chương 4: Đề nghị Chương 5: Gặp mặt Chương 6: Ngày mai dọn đến căn hộ Chương 7: Chia tay Chương 8: Hình ảnh thoáng qua Chương 9: Giấc mơ đầu tiên Chương 10: Tại sao lại cười vì cô Chương 11: Giấc mơ thứ hai Chương 12: Hành động kì lạ Chương 13: Tiểu thư của phạm hoàng gia Chương 14: Thích anh ? đã từng Chương 15: Thiên thần áo trắng Chương 16: Chuyến thăm vĩnh gia Chương 17: Phạm minh phong (voice) Chương 18: Có kẻ theo dõi Chương 19: Bữa tiệc sắp bắt đầu Chương 20: Đón khách Chương 21: Hãy chúc cô ấy hạnh phúc Chương 22: Món quà bất ngờ từ người nào đó Chương 23: Trái tim của cô đã bị hoá đá rồi Chương 24: Người chạy đi là ái di , cuối cùng người mất tích lại là ái my Chương 25: Ái my trở về sau một đêm mất tích Chương 26: Mắc bệnh tim Chương 27: Xưa là chị em thúy kiều , nay là chị em ái my Chương 28: Chiếc áo hình tháp eiffel Chương 29: Đi chơi nào Chương 30: Anh sẽ bảo vệ nhóc , ngọc my Chương 31: Ngày tuyệt vời nhất của ái my và minh phong Chương 32: Chỉ là say nắng thôi Chương 33: Hoa hồng xanh buổi sáng Chương 34: Thử tài trước lớp Chương 35: Bản đáp án Chương 36: Cô đang giận tôi sao ? Chương 37: Lẩu cua Chương 38: Không thể tổn thương ái di Chương 39: Anh ở đâu Chương 40: Nụ cười thân quen . lời hứa Chương 41: Những câu nói kì lạ Chương 42: Chuyện về anh trai . nghi ngờ Chương 43: Bức tranh huyền thoại Chương 44: Sợi dây chuyền anh em Chương 45: Rung động Chương 46: "Em nhớ anh nhiều lắm Minh Lâm" Chương 47: Gặp lại như người lạ Chương 48: Kết quả cuộc thi Chương 49: Kết thúc

Bình luận truyện