Thông tin truyện

Đời Tôi Hạng Chót

Đời Tôi Hạng Chót

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một câu chuyện được kể về Ten-go, đó không phải là Ten-go, mà là Ngô Quang Vinh, chỉ vì Ten-go khi ấy còn nhỏ phát âm lại không chuẩn, lâu ngày cũng thành thói quen và mọi người gọi Quang Vinh bằng cái tên Ten-go.


Ten-go cũng là một chàng trai bình thường, với cuộc sống vô cùng bình thường, từ bé cho đến lớn mọi việc mà nó trải qua cũng giống như những người khác, tập tành nói, tập tành chơi, tập tành học, kết bạn và gia nhập thế giới bên ngoài. Chỉ khác với những đứa trẻ khác, Ten-go rất chậm tiếp thu, không phải thiểu năng, nôm na là khờ đấy. 


Tuy vậy cuộc sống Ten-go không bị ảnh hưởng quá nhiều, nó vẫn có thể tinh nghịch chơi đùa, khỏe mạnh lớn lên từng ngày một. Nhưng Ten-go rất sợ bà, nó luôn chui vào chuồng gà để trốn, trốn rồi lại tự nói với bản thân là không hề sợ. Nhưng gặp bà lại quýnh cả đít lên. Bà của Ten-go biết chứ, cho nên luôn tìm cách nhẹ nhàng nhất tiếp cận nó, chỉ cho nó xem nhiều thứ xung quanh hơn, dạy cho nó biết thế giới này nhân sinh ra sao. Ten-go ngốc nghếch sẽ như thế nào? Cuộc sống đầy màu sắc của nó sẽ biến đổi thế nào trong tương lai? 

Bình luận truyện