Thông tin truyện

Đối Thủ Của Đại Ca

Đối Thủ Của Đại Ca

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Đối Thủ Của Đại Ca xoay quanh cuộc sống của một cô gái xinh đẹp, được nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng chính cô lại cảm thấy khó chịu vì điều đó. Vào một ngày nắng đẹp nàng đã đến thế giới này, nàng là một tiểu công chúa vô cùng dễ thương ra đời trong sự yêu thương của ba mẹ. Chuyện nhẹ nhàng, tình tiết đáng yêu, không quá gay cấn, căng não. Hứa hẹn sẽ là một "tách trà ngọt ngào và thơm hương" cho những ai cần chút thư giãn cuối ngày.


"Mười sáu năm sau nàng đã là một đại tiểu thư vô cùng xinh đẹp, nhưng nàng lại thấy vẻ đẹp của mình thật sự phiền phức, vì vậy nàng quyết định cải trang thành một cô gái xấu xí, học trong một ngôi trường bình thường để tìm kiếm bạn bè và đặc biệt là tìm cho mình một ” nửa trái tim” yêu mình không vì vẻ bề ngoài và tài sản của ba.


Mang theo tâm trạng ” hừng hực” khí thế chiến đấu tới trường mới, những tưởng hôm nay sẽ là một khởi đầu may mắn của nàng, nhưng ôi vừa tới cổng trường nàng đã chạm phải ” ác ma” của đám con trai, cũng là ” thiên sứ” trong lòng con gái. Lần đầu chạm mặt nàng đã tung ” chưởng” đá cho hắn một cái rồi sau đó bỏ chạy. Lần hai, nàng đá vào ống chân hắn rồi lại bỏ chạy. Lần ba thì sao? Lần này hắn thông minh và cảnh giác hơn, hắn không để nàng đá được và vô cùng đắc ý, tiếc là hắn vui mừng chưa được bao lâu thì đã ăn một cú đấm móc quai hàm của nàng".


Chuyện gì xảy ra tiếp theo, xin mời theo dõi diễn biến của ”ĐỐI THỦ CỦA ĐẠI CA”

Bình luận truyện