Tất cả
Đội Thi Công Tình Yêu
Truyện ngôn tình Đội Thi Công Tình Yêu xoay quanh câu chuyện cuộc sống, tình yêu của một cô nàng xinh xắn, đáng yêu, được biết bao chàng trai theo đuổi. Có lẽ, tất cả nam thanh nữ tú đối với truyền thuyết tình yêu sinh viên đều đặc biệt khao khát, cho nên lúc này mới vừa tựu trường khoảng một tháng mà các nam sinh đã bắt đầu rạo rực, trong không khí hình như cũng tràn ngập hương vị mờ ám.


Thành Hạ không muốn trở thành mục tiêu liền trốn tránh, việc học là quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu, lên thư viện thì nhảy tót vào một góc trống nào đấy. Lâm Phóng gửi tin nhắn hỏi về cảm tưởng học đại học của cô, Thành Hạ nói, không có gì, chỉ cảm thấy mọi người bắt đầu phát tình.  Lâm Phóng nói cô có thể yên tâm, các nam sinh đều thích loại chó to như nhau, không có hứng thú lắm đối với loại chó nhỏ Bắc Kinh này. Thành Hạ sờ mũi một cái, Lâm Phóng hãy chờ cô được nghỉ sẽ đập chết anh.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 

Bình luận truyện