Tất cả
Đổi Thê
Truyện Đổi Thê là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại. Hiện giờ là thời đại hôn nhân đồng tính hợp pháp hóa. Quý Dương cùng vợ hắn lại là open marriage, nghĩa là cuộc hôn nhân của họ là hôn nhân mở, hai vợ chồng đều đồng ý cho đối phương có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, không bó buộc lẫn nhau.


Hai người đều thập phần thích cùng người khác làm tình, sinh hoạt rất hỗn loạn. Gần đây, Quý Dương coi trọng vợ của cấp dưới hắn. Người kia gọi Hạ An, tính tình cùng diện mạo thiên chân thanh thuần, thân thể nhìn qua phi thường dâm đãng. Eo nhỏ mông vểnh, vừa thấy liền rất muốn thao. Hạ An hiện tại bụng còn lớn, đã mang thai hơn ba tháng, bụng hơi hơi phồng lên, nhìn qua mỹ vị mười phần. Quý Dương đã từng nói bóng nói gió hỏi qua cấp dưới về việc đổi vợ, y lại buông lời lẽ trách cứ. Nghĩ đến cấp dưới cùng vợ y đều là người tương đối truyền thống, sẽ không tiếp thu loại sự tình này.


Quý Dương ý dâm lão bà nhà người khác lại ăn không đến miệng, cùng vợ mình thương lượng biện pháp. Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện