Tất cả
Đợi Ta Nhé! Ta Sẽ Trở Về Bên Cạnh Chàng
Truyện thể loại xuyên không Đợi Ta Nhé! Ta Sẽ Trở Về Bên Cạnh Chàng có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình yêu của nhân vật nữ chính Măc Tuyết. Lòng đau như cắt khi chứng kiến cảnh người mình yêu thương vì mình mà chết, như ai đang bóp nát trái tim của nàng khi nàng chứng kiến phu quân của mình bị dao đâm ngay tim nhưng vẫn bảo vệ nàng. Nàng cảm nhận được nỗi đau tận cùng khi chứng kiến người mình yêu thương hết mức chết trước mắt mình. Còn gì buồn khổ hơn, còn gì bi thương hơn.


Trong người nàng đang mang cốt nhục của hai người, hắn đưa tay nhưng lại sợ tay mình dính máu nên không dám đặt lên bụng nàng và nàng đã lấy tay còn lại của hắn đặt lên bụng mình, hai hàng nước mắt của nàng lăn dài nàng muốn hắn phải sống nhưng dường như sức lực của hắn càng ngày càng yếu. Nàng sẽ phải đau đớn rất lâu nhưng nàng phải mạnh mẽ để bảo vệ cốt nhục của hai người, còn để trả thù cho chồng nàng nữa. 


Rốt cuộc nàng đã làm gì để trả mối thù này? Liệu cuộc đời nàng và đứa trẻ sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng đón đọc truyện thể loại xuyên không Đợi Ta Nhé! Ta Sẽ Trở Về Bên Cạnh Chàng để khám phá câu chuyện này nhé!

Bình luận truyện