Thông tin truyện

Đôi Ta Còn Gặp Lại?

Đôi Ta Còn Gặp Lại?

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Em vẫn chính là ngôi sao Hôm, người con gái mà anh yêu ngày nào!
Truyện Đôi Ta Còn Gặp Lại? của tác giả trẻ Quỳnh Sương thuộc thể loại Ngôn tình, Teen, Hiện đại. Là một câu truyện khá dễ thương, truyện bắt đầu từ học viện cảnh sát yêu dấu. Bạch Vân, một cô nàng Hà Thành năng động, vui vẻ và hòa đồng, nuôi ước mơ trở thành nữ cảnh sát giỏi từ khi còn bé xíu.


Ngày nhập học đầu tiên, cô nàng bị đám nữ sinh cùng phòng phân công múc nước vì tên cuối sổ. Chẳng chịu thiệt thòi, Bạch Vân toan tranh cãi để lấy lại công bằng, nhưng nhớ lời cha dặn : "phải có tinh thần đoàn kết với mọi người ", vả lại nàng tiểu thư Thu Trang đanh đá kia rõ ràng muốn trêu tức cô nên thôi, một điều nhịn chín điều lành. Cô cười tươi như hoa, vui vẻ lấy chậu ,xem như là thể dục miễn phí.


Tức nước thì vỡ bờ, cô không thể cứ nhẫn nhịn mãi được. Họ sẽ cứ ức hiếp cô mãi. Họ nghĩ cô là người dễ bị bắt nạt vậy sao ? Cô sẽ làm gì để đối phó với bọn họ đây? Các câu chuyện thú vị xảy ra xung quanh những người bạn sẽ làm bạn có những giây phút thật thoái mải. Hãy đến với tiểu thuyết Đôi Ta Còn Gặp Lại ? của tác giả trẻ Quỳnh Sương để khám phá những câu chuyện nhé.

Bình luận truyện