Thông tin truyện

Đối Phương Muốn Thông Báo Với Anh Rằng Vứt Mẹ Trúc Mã Đi

Đối Phương Muốn Thông Báo Với Anh Rằng Vứt Mẹ Trúc Mã Đi

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Đối Phương Muốn Thông Báo Với Anh Rằng Vứt Mẹ Trúc Mã Đi của tác giả Ủy Quỷ Ô Y thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, thanh mai trúc mã. Truyện xoay quanh nhân vật Tạ Dịch có một tên trúc mã gọi là Ngụy Tần, dáng người cao to khỏe mạnh, eo nhỏ vai rộng, chân dài đến mức suýt thì vượt qua cả chiều cao toàn thân của Tạ Dịch, vị này quanh năm chiếm giữ vị trí số một, học bá đệ nhất môn thể dục kiêm vận động viên cừ khôi, từ nhỏ đã là kẻ “con nhà người ta” mà mẹ Tạ Dịch hay nhắc đến.


Tạ Dịch vẫn luôn cảm thấy bản thân không ưa gì tên Ngụy Tần này. Nhưng mà sau sáu năm xa cách, vị này lại chạy trong mưa đuổi theo người đàn ông của đời mình, chặn trước mặt Tạ Dịch tỏ tình với anh, Tạ Dịch nhìn từng sợi tóc bị mưa xối ướt nhẹp dán trên cái trán trơn bóng của hắn, nhìn chiếc áo sơmi đẫm nước dính sát vào da thịt cơ bắp của hắn, bàn tay cầm ô cảm thấy ngượng ngùng xấu hổ.


Tạ Dịch từ nhỏ đến lớn đều học cùng lớp với Ngụy Tần, chỉ là khi học cấp ba, mẹ Tạ Dịch mắc bệnh qua đời, vì thanh toán khoản tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ mà bố Phí không thể không đem căn nhà ở thành phố lớn bán đi, mang theo Tạ Dịch trở về quê nhà. Lúc ấy Tạ Dịch rời đi vội vàng, cộng thêm bản thân anh tự nhận mình với Ngụy Tần không có giao tình gì, cho nên cũng liền không chào mà đi. Tạ Dịch thật sự không ngờ tới đối phương vậy mà tìm anh nhiều năm như vậy, thậm chí còn vì anh mà đến ven thành phố hạng hai này.


Liệu Tạ Dịch phải đối mặt như thế nào với lời tỏ tình của bạn trúc mã? Mời các bạn đọc truyện để hiểu rõ hơn nhé!

Bình luận truyện