Tất cả
Đời Này Kiếp Này

Diệp Thận Thủ sinh ra trong gia đình giàu có lại là con một. Từ nhỏ cô đã sống trong sự yêu thương nuông chiều của mọi người. Thế giới mà cô nhìn thấy luôn là màu hồng tươi đẹp. Vì thế, cô quên mất rằng màu đen vẫn luôn tồn tại và có thể nhuốm lên bất cứ nơi nào nó muốn.  Cuộc sống trôi qua êm đềm cùng mối tình tuyệt đẹp với Dịch Trường Ninh khiến cô như trải qua giấc mơ. Công chúa tìm thấy hoàng tử của đời mình. Ngỡ là sẽ hạnh phúc mãi mãi, cho đến khi hiện thực tàn nhẫn bày ra trước mắt. Anh rời bỏ cô chỉ để lại lý do duy nhất "Chán".


Khi ấy, cô như từ thiên đường rơi xuống địa ngục. Tình yêu, niềm tin và hạnh phúc đều vỡ nát. Hóa ra lòng người lại đổi thay chóng vánh đến thế. Yêu rồi chia xa cũng chỉ là trong khoảnh khắc. Rồi mọi chuyện đi trật con đường vốn có khi cô xảy ra tình một đêm với Kỷ Nam Phương. Người anh thanh mai trúc mã từ bé của mình, cũng là một hoa hoa công tử ăn chơi khét tiếng. Cuộc hôn nhân của họ giống như là một canh bạc, mà cho dù có cẩn thân đến mức nào thì kết quả cũng chỉ có một mà thôi. Bởi vì, Kỷ tam thiếu anh yêu Thận Thủ, yêu từ rất lâu rồi. Vì yêu nên mới tự nhuộm chiếc khăn tay cho cô, vì yêu nên mới dè dặt nâng niu cô, vì yêu nên càng sợ hãi sẽ đánh rơi hạnh phúc giả tạo này. Mọi thứ, như lớp băng mỏng chờ lúc tan biến dưới ánh mặt trời.


Thận Thủ không biết bởi vì cô luôn vô tâm, không biết bởi vì trong lòng cô luôn tồn tại cái bóng của Trường Ninh. Ba năm hôn nhân là ba năm Nam Phương tự gồng mình cố gắng duy trì. Nhưng liệu yêu thương của anh có đủ để làm mềm đi những băng giá trong lòng Thận Thủ hay không? Khi mà Trường Ninh lúc này đã quay trở về và muốn giải thích những hiểu lầm năm xưa. Có phải đã đến lúc để anh buông tay cho cô đi tìm hạnh phúc thật sự của mình..........? Buông tay rồi, ai sẽ quên đi.........

Bình luận truyện