Thông tin truyện

Đôi Mắt Ác Quỷ Trắng

Đôi Mắt Ác Quỷ Trắng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đôi Mắt Ác Quỷ Trắng là câu chuyện thuộc thể loại truyện Teen có cốt truyện về cô gái xinh đẹp bị bạo hành gia đình. Cô vốn là một tiểu thư sinh ra trong giàu có, sở hữu đôi mắt hai màu quỷ dị với một màu tím khói ánh vài tia xanh lá như mặt nước hồ thu, nhưng cô là ác quỷ trong mắt của cha mình.


Giương đôi mắt hai màu huyễn hoặc với một màu tím khói ánh vài tia xanh lá như mặt nước hồ thu, một bên một màu xám khói ảm đạm, đôi mắt nó trong veo như xoáy vào tâm hồn kẻ khác, đỏ lên vì khóc nhìn bóng con người mà cô gọi bằng ba, ánh mắt ủy khuất. Những con người ấy chỉ nhìn cô bằng ánh mắt chán ghét, ghê tởm. 


Đến với hôn nhân bằng danh lợi và tiền bạc, sau khi đạt được thành công, cha cô liền trở mặt khi dắt tình nhân mới cùng đứa con riêng về chung sống nhằm bắt mẹ cô phải ly hôn. Sống trong căn nhà với nhiều ký ức tuổi thơ, phải chịu đánh đập hằng ngày khiến cô băng lãnh với mọi người. Trái tim với đầy sự tổn thương, con người cô dường như mất đi cảm giác yêu thương, tuyệt vọng về hôn nhân, gia đình. Cho tới khi gặp được anh, người mang  đến cơn gió mát cho tâm hồn khô héo và dắt cô trở lại với cuộc sống.

Bình luận truyện