Tất cả
Đổi Kiếp Nữ Phụ: Đế Hậu Tuyệt Mĩ

Diệp Y Lam vốn là một cô nàng cực kì cá tính, thậm chí còn có chút bạo lực, tiểu sử của cô hồi đi học chính là đánh nhau không biết bao nhiêu vụ, bị tóm lên đồn không biết bao nhiêu lần, nếu không phải nhờ bố của cô thì chắc chắn cô sẽ bị đưa vào trại cải tạo rồi ngồi mốc ở trong ấy. Thời gian trôi qua, cuối cùng cô cũng tốt nghiệp đại học, thế nhưng bất cứ bệnh viện nào sau khi tiếp nhận hồ sơ của cô đều sẽ trả về, cũng bởi những chiến công khi còn ngồi mài đũng quần trên ghế nhà trường hồi ấy làm hại. Mà có phải tay nghề của cô không cao đâu, thậm chí còn ngược lại, thành tích rõ tốt, điểm số cũng có thể coi là đẹp đẽ, ấy vậy mà lại có thể trở thành người thất nghiệp, sau đó còn bị bố mẹ giam lỏng ở trong nhà để tránh trường hợp cô lại chạy ra ngoài đi gây chuyện với người ta.


Thời gian nhàm chán không có việc gì làm, chỉ có thể đốt trong đám tiểu thuyết ở trên mạng, vốn dĩ cô cực kì thích thể loại nhân vật chính là nữ cường nhân, mạnh mẽ khỏi nói, lại quyết đoán miễn bàn, thuộc kiểu người sòng phẳng, có ân báo ân, có oán báo oán. Vậy mà ngày hôm đó, trong khi vô cùng hi vọng vào cái văn án đang nổi rần rần mà mình vô tình bắt gặp ấy, sau đó chính là bị dội thẳng cả một xô cẩu huyết lên đầu, cái gì mà nữ chính giỏi dang, xinh đẹp, cái gì mà nữ chính theo chủ nghĩa người không phạm ta, ta không phạm người, tất cả chỉ là lừa đảo. Mới than ngắn thở dài xong, cuối cùng thật chẳng thể ngờ cô lại bị xuyên vào thân xác của nữ phụ sắp bị nhân vật chính người ta hại chết, thế là bắt đầu công cuộc cào tường phá hoại số mệnh định sẵn, và tìm kiếm soái ca bắt đầu.

Danh sách chương truyện Đổi Kiếp Nữ Phụ: Đế Hậu Tuyệt Mĩ

Chương 1: Xuyên qua rồi Chương 2: Làm việc tốt một lần Chương 3: Đêm tối rất thích hợp với việc bắt gian Chương 4: Xuất cung - Gặp được người trợ giúp cho sau này (1) Chương 5: Xuất cung - gặp được người trợ giúp cho sau này (2) Chương 6: Người mặc áo đen bí ẩn Chương 7: Giang hồ đệ tam sát thủ - Lục Tiểu Thanh Chương 8: Thiếu nữ bị mất tích (1) Chương 9: Thiếu nữ bị mất tích (2) Chương 10: Thiếu nữ mất tích - Phát hiện hung thủ Chương 11: Chạm mặt thái hậu Chương 12: Ra khỏi lãnh cung Chương 13: Là nàng? Chương 14: Bữa cơm khó nuốt Chương 15: Tẩu vi là thượng sách Chương 16: Đánh đòn phủ đầu Chương 17: Một đám nữ nhân ồn ào Chương 18: Gặp Lưu Tùy Dương Chương 19: Minh, ngươi có một nữ nhân rất ... đặc biệt Chương 20: Y Lam tâm sự Chương 21: Lệnh bài môn chủ Hồng Hạc Môn Chương 22: Hoàng thượng ghé thăm (1) Chương 23: Hoàng thượng ghé thăm (2) Chương 24: Thực hiện hiệp nghị - Mập mờ Chương 25: Kịch tối vô cùng hấp dẫn Chương 26: Sự kiện Phượng Hoa lầu Chương 27: Quỷ Y cùng nữ chính xuất hiện Chương 28: Đi trước một bước Chương 29: Ám sát quỷ y - Đinh Hương bị thương Chương 30: Diệp thừa tướng, tất cả chỉ là lễ vật mở màng thôi Chương 31: Về nhà (1) Chương 32: Về nhà (2) Chương 33: Cái gọi là ngực to mà không có đầu óc Chương 34: Diệp Hinh Tuyết rất thần bí Chương 35 Chương 36: Diệp y lam lạnh băng Chương 37: Sự thật về nữ phụ Diệp Y Lam Chương 38: Chữa bệnh cho thái hậu Chương 39: Cổ độc miêu cương Chương 40: Sự ăn ý vô hình Chương 41: Một phút rung động bất ngờ Chương 42: Sát khí Chương 43: Cấm Địa Chương 44: Bẫy lồng trong bẫy Chương 45: Ta sao có thể bỏ nương tử của mình

Bình luận truyện