Tất cả
Đổi Hồn
Truyện xuyên không Đổi Hồn xoay quanh cuộc sống đầy đau thương của một cô bé Cốc Tuyết, một cô bé đáng thương mồ côi cả cha lẫn mẹ khi mới mười tuổi. Cuộc sống không cha không mẹ, xô đẩy mà đến năm 19 đã có một con, đã thế còn bị chồng hành hạ mà phải bỏ trốn. Chạy mãi đến một hang động mà bị hoán đổi thân xác. 


Tại thời điểm này, hành trình bắt đầu một cuộc sống mới với biết bao thử thách và chông gai ở phía trước, cô sẽ phải mạnh mẽ để bước tiếp con đường mà mình đã chọn. Liệu rằng cô gái trẻ này có đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống này hay không? 


Liệu rằng, cô có thể thay đổi được vận mệnh của cuộc đời mình hay sẽ chịu chấp nhận số phận hẩm hiu mà ông trời ban cho. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật mới lạ, hứa hẹn sẽ thu hút độc giả trong từng trang chữ. Bạn đọc sẽ được trải qua nhiều cảm xúc, khi thì vui nhộn, hài hước khi thì nhẹ nhàng, sâu lắng. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 
TAGs
tiểu thuyết trọng sinh

Bình luận truyện