Tất cả
Đời Đời Kiếp Kiếp Mãi Yêu Em
Đời Đời Kiếp Kiếp Mãi Yêu Em là câu chuyện ngôn tình ngọt ngào, bi thương và hứa hẹn sẽ khiến độc giả cảm thấy xúc động vì những tình tiết vô cùng đau khổ của một câu chuyện tình mang nhiều màu sắc ảm đạm, man mác buồn. Nó là cuốn nhật ký ghi lại tình yêu chung thủy, chân thành nhưng trắc trở của cặp đôi nhân vật chính.


“Hà Mộng Điệp- Đời này kiếp này... đời sau kiếp sau.. Đời đời kiếp kiếp mãi yêu ngươi.. bảo bối của ta.” Mười năm thương nhớ. Mười năm yêu thương. Mười năm đợi chờ rồi thất vọng. Cứ ngỡ sẽ buông tay nhưng duyên số còn chưa kết thúc, vẫn còn tiếp tục trêu đùa họ. Một liều tình dược. Một thoáng trò đùa. Đến cuối cùng là duyên hay nghiệt? Đến cuối cùng có thể mãi mãi ở bên nhau?


Đến cuối cùng là duyên hay nghiệt? Đến cuối cùng có thể mãi mãi ở bên nhau? Liệu hạnh phúc có thật không anh? Những câu hỏi đó cứ lặp đi lặp lại trong đầu của Hà Mộng Điệp. Cả đời này, cô ấy cũng không thể biết anh từng nói rằng: “Nếu có thể quay lại như lúc trước ta hy vọng bản thân sẽ không lựa chọn sai lầm khiến em bị tổn thương đến gần như tuyệt vọng. Thật xin lỗi!” “Hà Mộng Điệp, nếu có kiếp sau, kiếp sau sau nữa ta nhất định sẽ tìm được ngươi trước. Hà Mộng Điệp,  đời này kiếp này. Đời sau kiếp sau. Đời đời kiếp kiếp mãi yêu em, bảo bối của ta.”


Câu chuyện tình yêu đầy khó khăn , trắc trở sẽ đi về đâu. Hãy cùng theo dõi truyện để mọi bí mật được hé lộ nhé.

Bình luận truyện