Tất cả
Đôi Điều Về Anh

Người ta vì yêu mà có thể hi sinh tất cả, từ thể xác, tâm hồn, trái tim và cả mạng sống. Người ta vì yêu mà đánh đổi cả một đời tự do, mang nhớ nhung khóa chặt trong kí ức, mang hoài bão chôn vùi theo thời gian. Cuộc sống của cô cần có anh. Chính là như vậy! Cô không mong muốn có điều gì hơn thế, bởi cô cần anh là cả thế giới của cô.


Cô yêu anh, không biết là từ lúc nào, tại vì sao. Cô chỉ biết thiếu vắng anh, cô như ngừng thở, trái tim như đang ngừng đập, mọi kí ức trôi dạt theo dòng thời gian. Anh giống như một anh chàng kị sĩ bước đến trong cuộc đời của cô, giống như là ánh mặt trời soi chiếu xuống cả vùng trời u tối.


Tại sao cô yêu anh? Cô không biết. Ngoài quan hệ xác thịt, cô còn muốn anh lấp đầy khoảng trống trong cô bằng cả tâm hồn. Anh bảo vệ cô, không biết là vì tình yêu hay là vì sứ mệnh? Cô cần thứ tình cảm chân thật xuất phát từ sâu thẳm trong tim anh. Không cần gì khác, chỉ cần anh, cần anh sự yêu thương mãnh liệt của những kẻ đang yêu. Cô biết, đoạn tình cảm này sẽ vô cùng trắc trở, cuộc đời cô luôn bị cuốn vào vòng xoáy của sự chết chóc. Nhưng cô muốn ở cạnh anh cho đến khi kết thúc giây phút cuối cùng.

Bình luận truyện