Tất cả
Đổi Chồng: Cưng Chiều Em Đến Nghiện

Truyện Đổi Chồng: Cưng Chiều Em Đến Nghiện của tác giả Quân Tử Ước Hẹn, kể về một cô gái làm phó thị trưởng, cô thông minh, xinh đẹp, được biết bao chàng theo đuổi.... Còn anh là một tay Mafia, hoạt động ở thành phố mà cô đang sống nhằm lật tẩy những tên tham ô hối lộ và gặp được cô, vì cô là một cô gái đặc biệt, dám bơ anh khi đi ngang qua trước mặt anh. Anh bắt đầu có hứng thú với cô và đã giả hiền để trở thành một con cừu non để càng ngày càng âm mưu biến khuôn mặt ấy trở nên ấm dần hơn và cho đến một lần anh hóa thành một con sói để rồi ăn hết những gì của cô!!!

Cô gái đứng ở phòng khách, mặt mày đỏ bừng mang theo sự hưng phấn không ngừng nhìn về bóng lưng người đàn ông đã đi xa, ba của cô nói cho cô biết chỉ cần thắng được lão thủ trưởng, chàng trai kia sẽ lập tức thuộc về cô, còn nói cái gì đó là một người con trai vô cùng anh tuấn, mặc quân trang rất oai hùng, vừa nhìn thấy tim liền đập nhanh.


Danh sách chương truyện Đổi Chồng: Cưng Chiều Em Đến Nghiện

Chương 1: Lão thủ trưởng triệu tập gấp Chương 2: Lại bị bức hôn rồi hả? Chương 3: Vui đùa một chút cũng tốt Chương 4: Chuẩn bị trước khi làm nhiệm vụ Chương 5: Nối dõi tông đường cũng rất quan trọng Chương 6: Đứa bé kia không tệ, giống tôi! Chương 7: Sinh con nít cho ông chơi Chương 8: Anh ghen tỵ cùng mong đợi Chương 9: Sự kiện bắt cóc Chương 10: Đổi chồng bắt đầu (1) Chương 11: Đổi chồng bắt đầu (2) Chương 12: Đổi chồng bắt đầu (3) Chương 13: Biến hóa rất nhỏ Chương 14: Nghĩ sai Chương 15: Quá nhỏ đi Chương 16: Người đàn ông của gia đình Chương 17: Tình cảm khác thường Chương 18: Đêm tối rất mê người Chương 19: Di chứng sau khi bị hôn Chương 20: Như thế là người nhà sao Chương 21: Cô nhạy cảm Chương 22: Mang cả chị dâu trở về Chương 23: Không thể dính mùi của người khác Chương 24: So tài đấu thầu Chương 25: Mới gặp gỡ, đã động lòng Chương 26: Người nào quy định không thể đuổi theo người làm quan? Chương 27: Tuần tra công trình Chương 28: Trong lòng dâng lên chút tình cảm Chương 29: Tình cảm ấm lên Chương 30: Cứu sống cô ấy! Chương 31: Ai cho các người vào đây? Chương 32: Các người dám khi dễ cô ấy? Chương 33: Hiện tại biết yêu cô, sẽ không buông tay Chương 34: Tỉnh lại, quái dị Chương 35: Cục cưng, nghe lời Chương 36: Đỏ mặt Chương 37: Vợ yêu! Em nên nghỉ ngơi rồi Chương 38: Thùng dấm nhỏ, không thể để người khác đối xử tốt với cô Chương 39: Vấn đề đi nhà vệ sinh, tới chơi Chương 40: Em xác định mình có thể? Chương 41: Sáng sớm, động tình Chương 42: Tháo băng Chương 43: Nếu không anh sẽ thổi một chút? Chương 44: Muốn ăn thịt, không phải bên cạnh em đã có sẵn sao? Chương 45: Con đường theo đuổi vợ yêu Chương 46: Ông chủ của chúng tôi có thể bán ông sao? Chương 47: Ông cụ giúp một tay đuổi tình địch Chương 48: A khanh rất sợ đau Chương 49: Quá trình nuôi cho cô mập là một quá trình vui vẻ và hạnh phúc Chương 50: Thăm viếng cục giáo dục

Bình luận truyện