Thông tin truyện

Đợi Chờ Ký Ức

Đợi Chờ Ký Ức

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người ta nói, trên đời này thứ bền vững nhất, khó quên lãng nhất chính là ký ức. Dù là ký ức hạnh phúc hay đau thương, nó đều ghi khắc vào trong tâm trí ta, mãi mãi không rời. Vậy mà ký ức của em lại như một sợi dây mong manh, dễ dàng bị đứt lìa, rồi chìm vào quên lãng. Em thường hỏi tại sao? Nhưng trả lời em chỉ là bóng tối của sự tìm kiếm. Có phải bởi vì những ký ức bị quên lãng kia tràn ngập tình yêu của em dành cho anh, tràn ngập sự nhớ nhung và đau khổ. Cho nên em chọn cách quên lãng.


Nếu ký ức của em là sợi dây mong manh, vậy thì ký ức của anh là một sợi tơ dài và dai. Nó không phai tàn theo năm tháng, cũng không dễ dàng bị đứt lìa. Bởi vì không lúc nào anh không nhớ đến em. Nỗi nhớ em chiếm trọn tâm trí anh, tình yêu dành cho em chứa đầy trong tim anh, khiến anh đau nhức từng đêm từng đêm. Nước mắt lăn dài trên mặt, rơi vào miệng, anh mới hay, thì ra tình yêu không chỉ có vị ngọt của hạnh phúc mà còn có sự mặn đắng của khổ đau.


Ký ức, cho dù đó là niềm vui sướng hay khổ đau, có khi tưởng chừng như con người có thể gục ngã bởi những ký ức không mong đợi. Nhưng, tin chắc rằng còn có ký ức, em là người hạnh phúc nhất bởi vì trong ký  ức em luôn có anh. Bởi vì tình yêu của anh dành cho em lớn hơn cả những ký ức mà chúng ta từng có.


Trái tim dù có tổn thương nhưng rồi tình yêu chân thành và niềm tin cũng hàn gắn lại được. Và sức mạnh của tình yêu cũng đã thất tỉnh được trái tim của cô gái mất trí nhớ. Tình yêu có thể đợi chờ tất cả mọi thứ kể cả đó là những kí ức đã mất đi. Hãy đến với tiểu thuyết Ngôn tình Hiện đại Đợi Chờ Ký Ức vô cùng hấp dẫn với tình yêu thấm đẫm nước mắt này, nó sẽ làm tan chảy những trái tim sắt đá nhất.

Bình luận truyện