Thông tin truyện

Đợi Chàng Mỗi Mùa Ngô Đồng Nở

Đợi Chàng Mỗi Mùa Ngô Đồng Nở

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Đợi Chàng Mỗi Mùa Ngô Đồng Nở xoay quanh chuyện tình cảm lãng mạn giữa hai nhân vật chàng và nàng. Họ yêu thương nhau, một tình yêu nồng nàn và bùng cháy, nhưng cuộc đời không như tranh vẽ, luôn có những biến cố và khó khăn mà tạo hóa mang tới để thử thách tình yêu của họ.


Trước kia, chàng đã nói, sẽ cưới thiếp vào mùa ngô đồng nở đẹp nhất. Ấy thế mà, thiếp đã chờ đợi ròng rã bảy năm, suốt khoảng thời gian đó, trong tâm trí của thiếp chỉ có mình chàng, mỗi chàng thôi. Nhưng cuộc đời là vậy, không như tranh vẽ, cuối cùng vào ngày lên kiệu hoa, thiếp lại chỉ được chàng đưa đến một câu vô tình "Cuộc đời này giết chóc quá nhiều, không thể không xuất gia. Chỉ mong nàng gặp được người như ý, từ nay về sau ân ái một lòng".


Cam lòng sao, có thể cam lòng sao? Cố chấp chờ đợi thêm một trăm năm nữa, chỉ mong, vào mùa ngô đồng nở rộ năm nay, chàng sẽ đến Thập Lý Đình, mỉm cười nhấc lên khăn voan của thiếp. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.

Bình luận truyện