Thông tin truyện

Đôi Bạn Thân Nghịch Ngợm Và Hai Chàng Bạch Mã

Đôi Bạn Thân Nghịch Ngợm Và Hai Chàng Bạch Mã

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện teen Đôi bạn thân nghịch ngơm và hai chàng bạch mã kể về tình bạn của hai cô gái chơi thân với nhau từ cấp 1 đến cấp 3: cô gái thể thao Mã Hoàng Nguyệt Anh và cô gái con lai Ioku Mamako. Trong một tình huống vô tình, hai cô gái tình cờ gặp hai anh chàng hotboy: Hatsuoka Kaishito và Phạm Trương Hoàng Phong. Để rồi số phận bắt đầu dẫn họ vào vòng tròn của tình yêu, không thể thoát ra.


Hatsuoka Kaishito: Như Mamako là người Lai. Đã nói hot là phải cực kì đẹp. Cực kỳ giỏi lẫn thể thao, nghệ thuật và tri thức. Đệ nhất môn: Taekwondo, Kiếm pháp, Judo lừng danh khiến bao người nể phục . Cậu có tình cảm đặc biệt với Huyệt Anh.Tính tình lạnh lùng, băng giá. Còn Phạm Trương Hoàng Phong: Cũng hot như Kaishito nhưng anh lại mang vẻ hài hước , đáng yêu nhưng thật ra trái tim anh thuộc thể loại giá băng. Rất giỏi thể thao, nghệ thuật và tri thức. Đệ nhất môn: Taekwondo, Quyền Anh và Akido. Tình cảm đặc biệt với Mamako. Rồi dần dà, chuyện tình yêu của họ bắt đầu. Có yêu thương, có hờn giận, phản bội, tha thứ.


Liệu tình yêu của họ sẽ đi đến đâu trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc trọn vẹn? Những lúc yếu lòng hay khó khăn, họ có đủ tình yêu và tin tường để vượt qua không? Mời bạn cùng đón đọc Truyện teen Đôi bạn thân nghịch ngơm và hai chàng bạch mã nhé!


Bình luận truyện