Tất cả
Độc Y Xấu Phi

Truyện xuyên không Độc Y Xấu Phi mang đến cho bạn đọc những cảm giác mới mẻ, bạn đọc sẽ không cảm thấy nhàm chán vì cốt truyện quen thuộc, xưa cũ nữa. Truyện xoay quanh cuộc đời một quý phi tài danh xuất chúng, nhưng bị bỏ quên một cách ấm ức. Hạng Quân Vãn làm Vương Phi trong phủ Yến Vương ba năm nhưng không được quan tâm vì có vết bớt trên mặt, làm trò cười cho cả thiên hạ. Đường đường là một thê thiếp của quốc vương vậy mà chỉ vì không được ngó ngàng tới, nàng đã mất hết uy danh trong triều, đến con nô tì đi theo cũng không còn nghe lời mình nữa. 


Trong bế tắc mà một tia sáng lé loi khiến nàng bừng tỉnh. Nàng muốn thay đổi cuộc sống của mình, muộn vậy nàng phải thay đổi bản thân, phải đẹp hơn, quyến rũ hơn. Liệu rằng nàng có thực hiện được điều gì đó để lấy lại uy danh cho mình. Liệu rằng sự thay đổi của nàng có đủ để chiếm được trái tim của người nàng yêu thương hay vẫn mãi ở cái số phận cũ. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn cùng đón theo dõi nhé!

Danh sách chương truyện Độc Y Xấu Phi

Chương 1: Điều kiện của Yến vương Chương 2: Khéo đoạt hổ con Chương 3: Đánh chính là ngươi! Chương 4: Hòa ly thư biến thành hưu thư Chương 5: Công Tôn Trường Khanh, ngươi thật hung ác! Chương 6: Rời khỏi Yến vương phủ Chương 7: Cuộc sống mới Chương 8: Thu phục năm vị chưởng quỹ Chương 9: Kế hoạch của Hạng Quân Vãn Chương 10: Ấn tượng mới gặp Chương 11: Nam tử thần bí Chương 12: Gặp lại kẻ thù Chương 13: Yến vương gia giết người Chương 14: Giết người đền mạng, chuyện thiên kinh địa nghĩa Chương 15: Lấy mạng đền mạng, ngươi dám sao? Chương 16: Bách Lý Giao Chương 17: Thiếu chủ, Di Hồng công tử rất xinh đẹp! Chương 18: Lưu đày Mạn Bắc Chương 19: Tiểu thư nổi giận rồi Chương 20: Giáo huấn kẻ ngốc Chương 21: Ai đùa bỡn ai Chương 22: Thắng lợi Chương 23: Bảy cánh hoa tuyết Chương 24: Mới gặp: ra tay quá nặng Chương 25: Thiếu chủ phu nhân tương lai Chương 26: Hạng Quân Nhu khiêu khích Chương 27: Phượng Cửu điên cuồng Chương 28: Phong ba kim hài tuyển vợ Chương 29: Công chúa hoàng gia khác người Chương 30: Hỏa thiêu Phỉ Thúy Cư Chương 31: Đại hỏa phủ tướng quân Chương 32: Hưu độc phụ Chương 33: Phụ thân này cũng không tệ lắm Chương 34: Dưỡng hồ ngàn ngày dùng hồ một lúc Chương 35: Bị ám sát Chương 36: Gặp lại Chương 37: Bí mật phía sau ám sát Chương 38: Tiến cung, cẩn thận Chương 39: Lời đồn đãi bay đầy trời Chương 40: Ta ghét nhất cái từ “phế vật” này Chương 41: Thấy một lần, đánh một lần! Chương 42: Phượng Cửu u oán Chương 43: Chẩn bệnh giá trên trời Chương 44: Quân lệnh trạng Chương 45: Chương 45 (Pass) Chương 46: Bất ngờ bị ám sát Chương 47: Đại dì mụ hố cha * (Dì cả mẹ hố ta) Chương 48: Phượng Cửu ngượng ngùng Chương 49: Bắt lấy dạ dày nữ nhân Chương 50: Thua thì hôn ta

Bình luận truyện