Thông tin truyện

Độc Y Kiều Nữ

Độc Y Kiều Nữ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hạ Uyển Thanh khóe môi mỉm cười thê lương vì sắp được giải thoát, lúc này lại hiện lên một vài ký ức. Nàng vốn chỉ hành y cứu người, nhưng vì trong tay có quyển y thuật cổ xưa Phương Hoa Y Lục mà bị mọi người khắp nơi lợi dụng. Nàng cứ nghĩ mình đã giấu giếm kĩ, che dấu, phòng tránh kĩ lắm rồi. Nhưng không ngờ Cổ Cảnh Phạm người mà nàng thương cũng chỉ là một trong số những người lừa gạt nàng.


Vậy mà nàng còn không nhận ra, thành thật đưa cho hắn Phương Hoa Y Lục. Đổi lại hắn dồn nàng vào đường chết, thay mận đổi đào, nàng hành y cứu người cuối cùng vì bị thay đổi một bộ quần áo mà thành kẻ thù của mọi người, thành người nhẫn tâm hạ độc người khác. Chỉ qua một đêm lại rơi vào kết cục như vậy, đây là điều mà Hạ Uyển Thanh chưa từng nghĩ đến qua. Hiện tại nàng xem như đã hiểu, hết thảy đều là chính mình tự mua dây buộc mình, chỉ là khi mình hiểu ra thì đã quá muộn.


Nếu có kiếp sau, nàng nhất định khiến ngươi hắn bại danh liệt, nợ máu trả bằng máu. Là mạng nàng không nên tuyệt, trùng sinh vào Hầu phủ, thay đổi khuôn mặt mà quay về, hơn nữa còn có được trí nhớ của nguyên chủ, như vậy tất cả đều trở nên dễ dàng. “Tố Uyển ngươi yên tâm, nếu ta nhận lấy thân thể ngươi, nhận trí nhớ của ngươi, ta nhất định sẽ làm cho những người đó phải nhận trừng phạt, cho dù phải chết cũng sẽ không để cho bọn họ sống an bình.” Nàng không còn là Hạ Uyển Thanh, mà là đại tiểu thư Hầu phủ, đích nữ của Lâm Tiêu - Lâm Tố Uyển.

Bình luận truyện