Thông tin truyện

Độc Tôn Tam Giới

Độc Tôn Tam Giới
Đánh giá: 8.2/10 từ 15 lượt

Bạn đang đọc truyện Độc Tôn Tam Giới full (đã hoàn thành) của tác giả Lê ThiênCâu chuyện xoay quanh cuộc chuyển sinh của Thiên Đế Chi Tử Giang Trần vào thân thể một thiếu niên bị chư hầu khi dễ đàn áp. Từ một thân thể yếu đuối, Giang Trần bắt đầu hành trình của mình trên con đường truy đuổi và tự bảo vệ. Trước mặt Giang Trần, không ai dám tự xưng là thiên tài, vì Thiên Đế Chi Tử đã nắm trong tay sức mạnh không thể đo lường.


Cuộc hành trình đầy khó khăn và hiểm nguy này đẩy Giang Trần từ một người bình thường thành một người vĩ đại. Giang Trần cảm thấy mình như đang trong một cơn ác mộng, một cảm giác loạn lạ lan tỏa khắp cơ thể. Mỗi phần của cơ thể anh đều đau đớn, nhưng anh biết rằng, để đạt được mục tiêu của mình, anh phải vượt qua mọi khó khăn. Mạch truyện luôn duy trì sự căng thẳng và logic, với những tình tiết kịch tính và đầy bất ngờ.


Độc giả sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện này và không thể dứt ra khỏi nó. Đương nhiên vẫn như các bộ truyện khác kết thúc của Lê Thiên rất có hậu như Bất Hủ Thần Vương hay Khí Trùng Tinh Hà.

Danh sách chương

Bình luận truyện