Tất cả
Độc Sủng Yêu Tinh
Một tình yêu đích thực là mối tình không phân biệt trước hay sau, đúng hay sai. Nó là sự cảm nhận nhịp đập của trái tim mỗi người, từ sự rung động mãnh liệt và sâu sắc đó, chúng ta sẽ hiểu, ta cần gì. Con người cần thời gian để khôn lớn, để thấu hiểu. Cây xanh cần nguồn nước để tưới tiêu. Và tình yêu cần sự bù đắp cùng trân trọng lẫn nhau. Yêu là gì? Yêu là thứ cảm xúc vừa chân thật hiện ra trước mắt, lại vừa mông lung không chân thực. Tình yêu, tại sao lại có thể thiêng liêng đến thế?

Trái tim của con người, khát vọng của tình yêu thương thật sự rất lớn. Nó có sức mạnh đủ để giết chết đi một linh hồn đang yêu.Hắn biết cách yêu, và hắn cũng không có ý định sẽ phủ nhận tình yêu này. Đối với hắn, có thể giành được trái tim của y chính là sự thành công lớn nhất trong cuộc đời này. Một tình yêu không thể xuất phát chỉ từ một phía. Nhưng nếu như kiên trì cố gắng, nhất định bất kì ai cũng đều có cơ hội tiến tới yêu thương. Hắn và y, nhất định sẽ cùng nhau nắm tay và trao đến cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi người chính là khi có được người mình yêu ở bên cạnh.

TAGs
truyện ngôn tình xuyên không hay nhấttruyện xuyên không đam mỹđam mỹ xuyên khôngđam mỹ trọng sinh

Danh sách chương truyện Độc Sủng Yêu Tinh

Chương 1-1: Tiết tử Chương 1-2: Sủng nhi Chương 2: Bị phát hiện Chương 3: Sàm sỡ Chương 4: Tinh linh Chương 5: Sủng nhi Chương 6: Lễ nghi Chương 7: Lôi duẫn hạo Chương 8: Lễ nghi bằng hữu Chương 9: Bị ăn? Chương 10: Chuyện tốt của kẻ xấu Chương 11: Các đại thần đáng thương Chương 12: Dục vọng chiếm giữ Chương 13: Dụ dỗ rời núi Chương 14: Ma lực của tình yêu Chương 15: Thích và yêu Chương 16: Tình yêu của đế vương Chương 17: Dục vọng của cơ thể Chương 18: Hưởng thụ Chương 19: Cơn mưa kỳ quái Chương 20: Ám vệ Chương 21: Động tình Chương 22: Lôi duẫn linh Chương 23: Nàng nhỏ đáng thương Chương 24: Nàng muốn cướp người Chương 25: Tổ hợp hai người ác ma Chương 26: Pháp lực Chương 27: Công khai cướp đoạt Chương 28: Vì mĩ nam nàng phải cố gắng hơn Chương 29: Uổng phí công sức Chương 30: Mị lực Chương 31: Đế vương của nhân loại Chương 32: Thị gian Chương 33: Vào cung Chương 34: Náo động Chương 35: Thục phi Chương 36: Đẩy ra Chương 37: Uy hiếp sủng nhi Chương 38: Yến hội Chương 39: Thân phận Chương 40: Thiên sủng Chương 41: Lễ vật Chương 42: Độc xà Chương 43: Diễm băng Chương 44: Xà yêu ngàn năm Chương 45: Khí thế Chương 46: Cấp bậc Chương 47: Ai cười cuối cùng Chương 48: Hoa viên ôn tuyền Chương 49: Dụ…

Bình luận truyện