Tất cả
Độc Sủng Thiên Kiều (Thiên Kiều Bách Sủng)

Trọng sinh giống như một cơ hội để người khác có thể thay đổi những điều ở kiếp trước. Nhưng không ngờ là tưởng mình biết hết mọi chuyện sẽ diễn ra cũng không đoạn đường chỉ cần một chút thay đổi nhỏ liền có thể nảy sinh những điều không thể lường trước. Cố Thiền kiếp trước được tiên đoán là sẽ giữ ngôi vị mẫu nghi thiên hạ, trên dưới triều đình đều mong chờ. Thế nhưng Tĩnh vương Hàn Thác lòng dạ không lường lại có thể giết chết đệ đệ của mình soán ngôi, cưỡng đoạt em dâu làm hoàng hậu của mình.


Cố Thiền có phước làm mẫu nghi thiên hạ nhưng chẳng được hưởng, không bao lâu đã hương tiêu vãn ngọc. Kiếp trước xem như đoản mệnh, kiếp này có thể trọng sinh trở lại, Cố Thiền chỉ một lòng mong muốn có thể an nhàn bên gia đình, người thân khỏe mạnh, không vướng vào những tranh đấu của hoàng cung. Nhưng thế sự không như nàng nghĩ, Hàn Thác thế nào đối với nàng lại dây dưa không dứt, bám theo nàng tựa như đối với nàng là một lòng một dạ.


Cố Thiền đối mặt với Hàn Thác không ngừng chủ động tìm cách thân mật với nàng lại không biết phải làm như thế nào. Một đời sống lại cũng không biết trước được sự tình sẽ ra sao. Kiếp này của Cố Thiền sẽ trải qua như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện