Tất cả
Độc Sủng Sát Hậu
Độc Sủng Sát Hậu là tựa truyện vô cùng hấp dẫn, thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, cổ đại, sủng. Câu chuyện kể về hai nhân vật chính là Dương Thần và Diệp Cẩm Lạc. Dương Thần - Thần trong Thiên Thần. Là thiên thần nhưng chỉ có người hắn coi trọng mới lộ ra vẻ mặt thiên thần đó. Còn những người khác chỉ thấy đó là ác quỷ đội lốt thiên thần.


Diệp Cẩm Lạc - nữ sát thủ đứng đầu một thời. Rửa tay gác kiếm trở về cuộc sống bình thường nhưng điều đó lại cướp đi sinh mệnh của nàng và mẹ nàng. Khi tỉnh dậy nàng mơ hồ biết và rõ được một số việc, hóa ra nàng gặp nạn mà không chết, cùng mẹ xuyên về thời cổ, sống trong một thân thể mới, đại lúc mới, hai người hai thân phận cao quý nhưng mấy ai biết được kết cục của họ thế nào.


Ở đây nàng gặp được hắn, giữa hai người có một mối tình khắc cốt ghi tâm. Hắn hận nàng, nàng yêu hắn. Hắn yêu nàng, nàng hận hắn. Đoạn tình cảm này muốn dứt ra nói thì dễ làm được thì khó, đắm chìm trong đó càng làm nàng đau khổ hơn. Diễn biến câu chuyện ra sao, mời độc giả cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện để biết kết cục của chuyện tình yêu này thế nào nhé!
TAGs
truyện ngôn tình cổ đại ngược

Danh sách chương truyện Độc Sủng Sát Hậu

Chương 1: Giới thiệu Chương 2

Bình luận truyện