Thông tin truyện

Độc Sủng Quận Chúa

Độc Sủng Quận Chúa
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Người đời thường nói mẹ ghẻ đời nào yêu con chồng và nữ chính của chúng ta cũng sẽ trãi qua những nổi khổ tương tự khi mẹ mất sớm cha cưới thêm người phụ nữ khác.


Nàng là người rất đáng thương, bị mẹ kế hãm hại đổ oan nàng đẩy bà ngã, làm bà mất đứa con trai chưa chào đời. Cha nàng không nói lí lẽ lại tát nàng và đuổi nàng ra khỏi nhà, nàng lại càng đi, rõ ràng nàng không sai. Vốn mình không sai nàng cảm thấy uất nghẹn, do vừa đi vừa suy nghĩ khiến nàng bị tai nạn và cũng thay đổi mọi chuyện. Không ngờ nàng lại gặp tai nạn và mọi chuyện cứ thế diễn ra.


Độc Sủng Quận Chúa thuộc thể loại Ngôn tình, Xuyên không, truyện Teen, Cổ đại rất hấp dẫn, lôi cuốn, cảm động và mang giá trị nhân văn sâu sắc bên chuyện tình đẹp của hai nhân vật chính. Nàng may maưn được xuyên không về thế giới cổ đại, mặc dù là một nơi xa lạ, nhưng cũng chính nơi này nàng cảm nhận được tình thương, tình yêu. Nàng được xuyện vào thân xác của cô quận chúa xinh đẹp, được gai đình yêu thương, quý trọng. Chính nơi này mang lại cho nàng cảm giác ấm áp của một gia đình. Và chính tại nơi đây, nàng gặp được nhân duyên của đời mình.

Bình luận truyện