Tất cả
Độc Sủng Ngốc Hậu

Chuyện xưa kết thúc, nam chính của chúng ta sau khi chết không về điểm danh với diêm vương mà vì một lí do nào đó linh hồn vẫn tồn tại trên thế gian. Mười năm chứng kiến cảnh hoàng đế ngu muội - xa hoa hưởng lạc, quan lại tham ô, người Nhung xâm chiếm đất nước coi con dân Đại Tần chẳng khác con vật, dân chúng bị bóc lột tàn nhẫn, hạn hán xảy ra triều đình lại hủ bại có những nhà phải đổi con cho nhau để ăn chỉ vì muốn sống sót.


Sau khi chết hắn thoả thuê, đắc ý bao nhiêu vì sự ngu muội của kẻ tham vọng làm hoàng đế kia thì sau mười năm chứng kiến cảnh đói nghèo, khổ cực của dân chúng hắn lại càng xót xa và hối hận bấy nhiêu. Có lẽ chính vì thế mà hắn được trọng sinh, trở lại khi mọi chuyện chưa bắt đầu, đền bù cho những người thân yêu của hắn, cứu vớt con dân của hắn.


Lần này dù hắn vẫn tàn phế nhưng hắn không tự ti, hắn biết lợi dụng điểm yếu của mình để che mắt người khác từng bước nuôi trồng thế lực thực hiện lí tưởng của hắn. Lần này dù hắn vẫn phải lấy một vị vương phi ngu ngốc nhưng thay vì khinh thường xa lánh như kiếp trước hắn tình nguyện chăm sóc, che chở nàng. Nàng thề sẽ bảo vệ người ấy.


Bình luận truyện